ภาพข่าวธนาคารไทยพาณิชย์บริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากเหตุแผ่นดินไหว ในมณฑลเสฉวน ประเทศจีน

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday June 27, 2013 16:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--ธนาคารไทยพาณิชย์ นายมาณพ เสงี่ยมบุตร ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ สายธุรกิจต่างประเทศ ธนาคารไทยพาณิชย์ มอบเงินบริจาคจำนวน 2 ล้านหยวน ให้แก่ นายหวาง เซี่ยน รองประธานสมาคมมิตรไมตรีสัมพันธ์ระหว่างชาวมณฑลเสฉวนกับต่างประเทศ ซึ่งเป็นตัวแทนจากทางการมณฑลเสฉวน เพื่อให้ความช่วยเหลือผู้ประสบมหันตภัยแผ่นดินไหวครั้งใหญ่เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยมี เรือโทโกเมศ กมลนาวิน กงสุลใหญ่ ประจำนครเฉิงตู ร่วมเป็นสักขีพยาน ทั้งนี้เพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างธนาคารและตัวแทนทางการของประเทศจีน จากซ้ายไปขวา: 1. เรือโทโกเมศ กมลนาวิน กงสุลใหญ่ ประจำนครเฉิงตู 2. นายมาณพ เสงี่ยมบุตร ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ 3. นายหวาง เซี่ยน รองประธานสมาคมมิตรไมตรีสัมพันธ์ระหว่างชาวมณฑลเสฉวนกับต่างประเทศ 4. นายหยาง ซิ่ว หัว รองประธานสมาพันธ์การกุศลประจำมณฑลเสฉวน สื่อสารองค์กร ธนาคารไทยพาณิชย์จำกัด (มหาชน) โทร : 02-544-4502, 5401, 6421 Email: corp.communications@scb.co.th