พบกับ ดีบีเอส วิคเคอร์ส พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ!รวมพลคนเทรดออนไลน์ 2013

ข่าวเศรษฐกิจ Friday June 28, 2013 10:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--ดีบีเอส วิคเคอร์ส ดีบีเอส วิคเคอร์ส ออกบูธงาน รวมพลคนเทรดออนไลน์ 2013 บริการเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์และอนุพันธ์ผ่านออนไลน์ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ณ ลาน Eden ชั้น 1 Central World บริษัทหลักทรัพย์ ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด (DBSV) ขอเชิญลูกค้าและผู้สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงาน SET-TFEX Online Investor Fair 2013 ตั้งแต่วันที่ 27-30 มิ.ย. 2013 เวลา 10.30 - 20.00 น. สำหรับบริษัทฯ ยินดีให้คำปรึกษา พร้อมบริการเปิดบัญชีหลักทรัพย์ อนุพันธ์ และบริการบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ต่างประเทศผ่านออนไลน์ ซึ่งนักลงทุนสามารถซื้อขายหลักทรัพย์ได้ถึง 8 ตลาด ใน 6 ประเทศ ได้แก่ ไทย สิงคโปร์ ฮ่องกง อเมริกา แคนาดา และอังกฤษ ได้ทุกที่ ทุกเวลา โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับผู้เปิดบัญชีลงทุนภายในงานกับ ดีบีเอส วิคเคอร์ส มีดังนี้ ต่อที่ 1 เปิดบัญชีหุ้น และอนุพันธ์ เอกสารครบรับทันที ‘กล่องเอนกประสงค์ DBSV’ และเมื่อนักลงทุนเปิดบัญชีทั้งสองบัญชี ท่านจะได้รับเพิ่มบัตรของขวัญ Tops มูลค่า 100 บาท สำหรับลูกค้าที่สนใจเปิดบัญชีต่างประเทศ ท่านจะได้รับ ‘เสื้อ Gateway to Overseas Investment’ ต่อที่ 2 Member Get Member ลูกค้าแนะนำลูกค้าใหม่ ‘รับหมอนผ้าห่ม DBSV’ พร้อมกันนี้ ขอเรียนเชิญนักลงทุนและผู้สนใจทั่วไป เข้ารับฟัง สัมมนาหัวข้อ “ทัน เทคนิค กับ ดีบีเอส วิคเคอร์ส” ในวันศุกร์ที่ 28 มิ.ย. เวลา 17.30-18.30 น. โดย คุณสมนึก จันทร์รัสมี ผู้อำนวยการ ฝ่ายวิจัยหลักทรัพย์ บล. ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณปราณี เรืองศรี ประชาสัมพันธ์ บริษัทหลักทรัพย์ ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02-657-7915