ภาพข่าวเปิดแคมเปญ CPN Annual Sale ไม่หมดแรง ไม่เลิกช้อป

ข่าวทั่วไป Wednesday July 3, 2013 10:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา คุณสุทธิภัค จิราธิวัฒน์ (ที่ 4จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักกรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพุลสินธนา (ที่5จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา เปิดแคมเปญ CPN Annual Sale ไม่หมดแรง ไม่เลิกช้อป มหกรรมลดราคาครั้งใหญ่สูงสุด70% ตั้งแต่ 28 มิถุนายน — 4 สิงหาคม 2556 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา ทุกสาขา และเซ็นทรัลเฟสติวัล ทั้ง 21 แห่งทั่วประเทศ โดยมี คุณวรรณวิมล กนกธนาพร (ที่2จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บัตรเครดิต บริษัท บัตรกรุงศรี จำกัด, คุณธารทิพย์ แสงสาตรา (ที่3จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายการตลาด บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด, คุณศิริพร ตั้งใจรักการดี (ที่6จากซ้าย) ผู้อำนวยการผู้จัดการภาคกรุงเทพฯ บริษัท อิออน สินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน), คุณศิรประภา จีระพันธุ (ที่7จากซ้าย), คุณชุติมา ดุรงค์เดช (ที่1จากซ้าย) และ คุณแตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ (ที่8จากซ้าย) ร่วมงาน บริเวณ โซนอีเดน ชั้น3 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (วันนี้)