EO Thailand จับมือพันธมิตร “จัดทอล์คโชว์สร้างแรงบันดาลใจ” ดึง“โทนี่ คริสเตียนเซน”ชาร์ทแบตคนไทยรายได้มอบซายมูฟเม้นท์

ข่าวทั่วไป Wednesday July 3, 2013 10:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซีฯ - ชูประเด็น...ไม่มีอะไรเป็นไปไม่ได้....พร้อมระเบิดความมันส์ 9 กรกฏาคมนี้ ที่โรงละครอักษรา นายอภิวัฒน์ หิรัญประดิษฐ ประธานสมาคม EO Thailand เปิดเผยว่า EO Thailand หรือ Entrepreneurs’ Organization Thailand คือสาขาหนึ่งของ The Entrepreneurs' Organization (EO) ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1987 โดยมีนักธุรกิจกว่า 8,000 รายร่วมเป็นสมาชิก ใน 40 ประเทศ สำหรับในประเทศไทยคือการร่วมตัวของนักธุรกิจหรือผู้ประกอบการรุ่นใหมซึ่งเริ่มขึ้นในปี 2539 ปัจจุบันมีนักธุรกิจร่วมเป็นสมาชิก 79 คน โดยในแต่ละปี EO Thailand จะร่วมกันทำกิจกรรมเพื่อสังคมในรูปแบบต่างๆ สำหรับในปีนี้ EO Thailand ได้ร่วมกับพันธมิตร ประกอบด้วย ปตท., มูลนิธิกาญจนศิริ, จันวาณิชย์, เครื่องเขียนตราม้า, ผลิตภัณฑ์ตราเกษตร, Polymate, Perfect Slim, The Rink, เฉาก๊วย Deli-Go, ไอศครีม Snowmilk , WGM และบริษัท เป็นต้น จำกัด ฯลฯ จัดกิจกรรมทอล์คโชว์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในชื่อ...ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ หรือ Nothing is Impossible โดยเชิญนายโทนี่ คริสเตียนเซน วิทยากรผู้พิการจากนิวซีแลนด์ ผู้ได้รับการยอมรับในฐานะนักพูดเพื่อสร้างแรงบันดาลใจชั้นนำของโลกมาร่วมงาน โดยจัดขึ้นวันที่ 9 กรกฏาคม 2556 เวลา 19.30 น. ณ โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์ คอมเพล็กซ์ ถนนรางน้ำ จำหน่ายบัตรราคา 1,000 บาท จำนวน 700 ใบ รายได้จากการจัดกิจกรรมทอล์คโชว์ในครั้งนี้จะนำไปมอบเพื่อการกุศลและมอบให้โครงการ Vojta Therapy Training Program ณ โรงพยาบาลเด็ก ซึ่งริเริ่มโดย มูลนิธิซาย มูฟเม้นท์ ( Zy Movement Foundation) “ แม้การจัดงานครั้งนี้จะไม่ได้เป็นการทอล์คโชว์ครั้งแรกของเขาในเมืองไทย แต่เชื่อว่าจะได้รับความสนใจจากบุคคลทั่วไปไม่น้อย โดยเฉพาะหัวข้อที่เลือกใช้ในงานครั้งนี้ เป็นหัวข้อที่เหมาะกับสถานการณ์ในประเทศไทยมากที่สุด เนื่องจากประเทศไทยอยู่ในช่วงที่จะมีเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ นั้นคือการก้าวสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน หรือ AEC ซึ่งผู้ประกอบการไทยจำเป็นต้องศึกษาในรายละเอียดด้านต่างๆ อย่างรอบคอบ และปรับตัวให้ทันต่อความเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้น นอกจากนี้แม้ว่าจะไม่ได้เป็นเจ้าของกิจการ แต่ในระดับบริหารหรือพนักงานปฏิบัติการก็จะได้รับผลกระทบ ทำให้หลายคนอยู่ในภาวะท้อแท้และไม่สามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้ กิจกรรมทอล์คโชว์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในชื่อ...ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ หรือ Nothing is Impossible จึงเป็นอีกหนึ่งทอล์คโชว์ที่เชื่อว่า หลังจากฟังจบจะทำให้ผู้ฟังพบทางออกและสามารถแก้ไขปัญหาของตนได้ เพราะตลอดระยะเวลากว่า 90 นาทีของโชว์ครั้งนี้ ผู้ฟังจะได้พบกับตัวอย่างของแรงบันดาลใจมากมาย ซึ่งน่าจะมีอย่างน้อย 1 เรื่อง-ที่เป็นเรื่องซึ่งตรงกับเรามากที่สุด”นายอภิวัฒน์ หิรัญประดิษฐ ประธานสมาคม EO Thailand กล่าวว่า สำหรับความเป็นมาของนายโทนี่ คริสเตียนเซน นั้น นายอภิวัฒน์ หิรัญประดิษฐ ประธานสมาคม EO Thailand กล่าวว่า โทนี่ คริสเตียนเซน คือ นักพูดเพื่อสร้างแรงบันดาลใจชั้นนำของโลก ด้วยอารมณ์ขัน ความกล้าหาญและชัดเจนในคำพูด โทนี่จะพาคุณเข้าสู่เรื่องราวที่คุณจะประทับใจไม่รู้ลืม พื้นฐานในการนำเสนองานของ..โทนี่.. จะเกิดจากความเชื่อของตัวเขาเอง ภายใต้หลักง่าย ๆ ที่ว่า....ทัศนคติของคุณจะเป็นตัวกำหนดจุดสูงสุด(ความสำเร็จ)ในชีวิตของคุณเอง โทนี่ คริสเตียนเซน เสียขาเพราะอุบัติทางรถไฟตั้งแต่อายุได้ 9 ขวบ ซึ่งอุบัติเหตุครั้งนั้นเกือบจะคร่าชีวิตเขาไปเช่นกัน เขาจะนำประสบการณ์นั้นมาเล่าสู่ผู้ฟัง พร้อมกับเปิดเผยถึงเคล็ดลับอันน่าทึ่งในการสร้างเป้าหมายที่ท้าทายของตนเอง มากกว่าจะยอมรับข้อจำกัดภายใต้ทัศนะของผู้อื่น เขาไม่เคยยอมให้ความพิการมาเป็น อุปสรรคในการดำเนินชีวิต ที่จริงแล้วความพิการนี้กลับช่วยนำเขาไปสู่ความสำเร็จและแสวงหาสิ่งท้าทายใหม่ ๆ ตลอดเวลา โทนี่ คริสเตียนเซน คือ นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ เป็นสมาชิกสภาเมือง ผู้เขียนหนังสือที่ขายดีที่สุด 3 เล่ม เป็นนักกีฬาระดับโลก เป็นนักดำที่มีประกาศนียบัตรรับรอง เป็นนักกีฬาเทควันโดสายดำระดับ 2 เป็นแชมป์แข่งรถ เป็นนักเล่นสกีหิมะ และนักบินด้านการบินผาดแผลงพิการคนแรกของนิวซีแลนด์ โทนี่ค้นพบความสุขในช่วงเวลาของชีวิต และพร้อมแชร์ประสบการณ์แห่งความปรารถนาและศรัทธาอันแรงกล้าเหล่านี้กับผู้ฟัง ปัจจุบันโทนี่เป็นที่ต้องการตัวอย่างมากเพื่อร่วมเป็นวิทยากรในงานประชุมต่างๆ เขาเดินทางไปทั่วโลก พบปะและพูดคุยกับผู้ฟัง ถึงความเชื่อ แรงปรารถนาที่จะประสบความสำเร็จซึ่งทุกอย่างล้วนเกิดขึ้นได้ ด้วยความเชื่อมั่นและพลังศรัทธาภายในตัวของเราเอง และการยอมรับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในชีวิต โทนี่ คริสเตียนเซนในวัย 48 ปี เคยมาเป็นวิทยากรในประเทศไทยแล้วอย่างน้อย 1 ครั้ง โดยการพูดในครั้งนั้นเขานำเสนอในหัวข้อที่ว่า " Your Attitude is Everything " ซึ่งก็สร้างความประทับใจให้ผู้ฟังไม่ใช้น้อย ทาง EO Thailand มั่นใจว่ากิจกรรมทอล์คโชว์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในชื่อ...ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ หรือ Nothing is Impossible ในครั้งนี้จะสร้างความประทับใจแก่ผู้ร่วมงาน พร้อมกับสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในการร่วมกันสร้างให้สังคมไทยเป็นสังคมที่ส่งเสริมการให้กำลังใจซึ่งกันและกันต่อไป สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ คุณนัท โทร.082 322 3396 หรือที่ email : tonytalkshow@gmail.com