Skin Health Therapy Treatment

ข่าวทั่วไป Thursday July 4, 2013 10:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--EIG Thailand แอสเทอร์สปริง ศูนย์สุขภาพผิวและความงามระดับมาตรฐานสากล จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มให้กับผู้ที่รักผิว กับทรีทเมนท์ที่ผสม 2 พลังแห่งศาสตร์การนวดบำบัด Skin Health Therapy Treatment เพื่อฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าจากภายใน ด้วยการนวดสัมผัส (Touch Therapy) ที่จะมอบพลังแห่งการปลอบประโลมพร้อมขจัดสารพิษตกค้างในร่างกาย กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขับของเสียออกจากต่อมน้ำเหลือง ทำให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง ผสานการนวดกดจุด ที่จะช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าและตึงเครียด พร้อมการใช้กลิ่นบำบัดด้วย Essential oil บริสุทธิ์ ช่วยทำให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย ปลุกความมีชีวิตชีวาให้กับผิว ให้ผิวแลดูชุ่มชื่น ตึงกระชับ เปล่งปลั่ง กระจ่างใส เพื่อผิวสุขภาพดีทั้งจากภายในสู่ภายนอก พิเศษตั้งแต่วันนี้-31 กรกฎาคม 2556 สำหรับการรับบริการครั้งแรก พร้อมรับบริการ Neck & Decollete Firming เพียง 1,490 บาท (จากปกติ 3,600 บาท) ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจได้ที่ ศูนย์สุขภาพผิวแอสเทอร์สปริง (AsterSpring) ทั้ง 7 สาขา (สยามดิสคัฟเวอร์รี่ เซ็นเตอร์, ไลฟ์ เซ็นเตอร์ อาคารคิว เฮ้าส์ ลุมพินี , ดิเอสพลานาด รัชดา , ซีอาร์ซี ออลซีซั่นเพลส , แฟชั่นไอส์แลนด์ , ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และเทอร์มินอล 21) สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Happy Living Line 02-260-6088 สอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ คุณอัญชลี สุนทรวิจารณ์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ EIG Thailand Co., Ltd. โทร : 02-260-0140 ต่อ 207 E- mail : anchalee@estheticsgroup.com