Light Loft เปิดคอลเลคชั่นใหม่ “Ancient Industrial Period”

ข่าวทั่วไป Thursday July 4, 2013 13:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--Light Loft สัมผัสรูปแบบการตกแต่งบ้าน แบบร่วมสมัย ในสไตล์โรงงาน ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ร้านอาหาร โรงแ รม ห้างสรรพสินค้า ต่างนิยมการตกแต่งในสไตล์นี้เช่นกัน โดยทางบริษัทได้คำนึงถึงความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น พบกับโคมไฟสไตล์โรงงานโบราณที่ทั้ง แปลกใหม่ แหวกแนว เป็นทางเลือกให้กับเจ้าของบ้านหรือเจ้าของโครงการได้เลือกสรรกันอย่างมากมาย บริษัทไลท์ ลอฟท์ จำกัด เปิดตัว “Ancient Industrial Period” โคมไฟสไตล์โรงงานโบราณ ในแบบฉบับ “ดิบ โบราณ และร่วมสมัย” เพื่อเอาใจผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านแบบ พบกันที่ โชว์รูมไลท์ ลอฟท์ ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม : Light Loft Co.,Ltd Bangkok Business Center Building 1stfl., Room 102, 29 Soi Ekamai, Sukhumvit 63rd, klongton Nuea, Wattana, Bangkok, 10110 THAILAND Tel: +66 (0) 2 714 0944-5 Fax: +66 (0) 2 714 0943 Mobile : +66 (0) 81 743-3347, +66 (0)88 851-9294 Email: showroom@light-loft.com www.light-loft.com www.facebook.com/LightLoftThailand