ภาพข่าวโรงแรม แกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท จัดงาน “อีวีซ่า ไนท์” บีชปาร์ตี้สุดเก๋แบบสเปน

ข่าวท่องเที่ยว Thursday July 4, 2013 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท มร. โทมัส คริสเตียนเช่น ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท (กลาง) ต้อนรับ อนินดา อัศวโภคิน ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท อัลเลน แอนด์ โอเวอรี่ (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) และกลุ่มเพื่อน ในงานปาร์ตี้ชายหาดสุดเก๋ “อีวีซ่า ไนท์” โดยในงานมีการจำลอง ”ชาดหาดอีวีซ่า” อันเลื่องชื่อของสเปน และยังมีการจัดแสดงการทำข้าวผัดปาเอย่าในกระทะยักษ์ พร้อมทั้งเสิร์ฟพินโชสและทาปาสแบบต้นตำรับ พร้อมเครื่องดื่มแบบสเปนอีกมากมาย ณ ห้องอาหารทาปาส อี วีโน่ โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท เมื่อเร็วๆ นี้ สุกฤตา ชมธวัช ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด สิริรัฐ วรมาลี ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารการตลาด โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท โทร. 66 (0) 2 204 4000 แฟกซ์ 66 (0) 2 204 4188 อีเมล sukrita.c@millenniumhotels.com or sirirat.v@millenniumhotels.com