Agoda.com ชวนเที่ยวหน้าร้อนในปารีสพร้อมลิสต์โรงแรมเด็ดสำหรับครอบครัว

ข่าวท่องเที่ยว Thursday July 4, 2013 16:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--Agoda.com Agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ดีที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ได้รวบรวมรายชื่อโรงแรมที่ดีที่สุด ให้บรรยากาศอบอุ่นเหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัวในปารีสสำหรับครอบครัวที่ยังไม่สามารถตัดสินใจเลือกโรงแรมไปพักผ่อนฉลองหน้าร้อนในฝรั่งเศส ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะหาที่พักที่ถูกใจสมาชิกในครอบครัวทุกคนได้พร้อมๆ กัน ยิ่งช่วงหน้าร้อนซึ่งเป็นช่วงไฮซีซั่นสำหรับการท่องเที่ยวในฝรั่งเศส ผู้เชี่ยวชาญเรื่องโรงแรมในฝรั่งเศสของอโกด้าจึงได้คัดสรร 10 ที่พักที่ดีที่สุดในกรุงปารีสมาให้ พร้อมแนะนำห้องสวีทที่มีหลายห้องในตัว ให้ทั้งความหรูหราและความสะดวกสบายเต็มที่สำหรับทุกคนในครอบครัว ได้พักผ่อนเต็มที่พร้อมชาร์จแบตเตรียมไปเดินสำรวจทั้งเมืองได้ไม่เหนื่อย กรุงปารีสนั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวติดอันดับโลกมากมาย รับรองว่าลิสต์เที่ยวยาวเป็นหางว่าว ไม่ว่าจะเป็นตึกสวยๆ แปลกตา พิพิธภัณฑ์ บ้านช่องย่านที่พักอาศัยและอนุสาวรีย์อีกมากมาย ไล่มาตั้งแต่หอไอเฟลที่ห้ามพลาดเด็ดขาดไม่งั้นเหมือนมาไม่ถึงฝรั่งเศสไปจนถึงความงามปนโศกของสุสาน P?re Lachaise สถาปัตยกรรมอันตระการตาของอาสนวิหารน็อทร์-ดามแห่งปารีสและขุมทรัพท์ทางศิลปะในพิพิธภัณฑ์ลูฟร์ กรุงปารีสจึงเปรียบเสมือนเมืองอาบไปด้วยศิลปะและประวัติศาสตร์เก่าแก่ที่กำลังร่ำร้องให้ผู้คนเข้ามาสัมผัส Hotel La Maison Saint Germain 3.5* ด้วยที่ตั้งที่ห่างจากแม่น้ำแซน ลาตินควอเตอร์และสถานีรถไฟใต้ดิน Mabillonแค่ไม่กี่นาที รับรองว่าโรงแรม Hotel La Maison Saint Germainจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง Le Prince Regent Residence et Spa 4* โรงแรม Le Prince Regent Residence et Spa ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับทั้งการท่องเที่ยวแบบธุรกิจและการพักผ่อนส่วนตัว ทำเลที่อยู่ในย่านที่ถือว่าเท่ที่สุดแห่งหนึ่งในปารีสอย่างเขตที่ 6Saint Germain — Luxembourg ไม่ใกล้ไม่ไกลจาก พระราชวังลักเซมเบิกและมหาวิทยาลัยปารีส-ซอร์บอน Hotel Residence Henri IV 3* ตัวโรงแรมตั้งอยู่ในเขตที่ 5 Pantheon-Notre Dame ที่คลาคล่ำไปด้วยผู้คนทั้งนักท่องเที่ยวและคนท้องถิ่น การเดินทางที่สะดวกสบายทำให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวอย่างโบสถ์ Saint Etienne du Mont ได้อย่างง่ายดาย ออกแรงเดินอีกหน่อยก็ไปสะพาน Pont de l’Archeveche สะพานที่เป็นจุดแคบที่สุดที่สามารถข้ามแม่น้ำแซนได้ในปารีส La Villa Daubenton 3* ราคาพิเศษ! รับส่วนลด 5% โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถคืนเงินได้ หมดเขต 31 ธันวาคม 2556 โรงแรม La Villa Daubenton มีดีที่ทำเลที่ตั้งที่อยู่ใกล้ที่ทั้งที่กินที่ช้อปและที่เที่ยวมากมาย เหมาะที่สุดที่จะใช้เป็นจุดตั้งต้นสำหรับการสำรวจเมืองแห่งความฝันแห่งนี้ Helz?ar Rive Gauche 4* ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ในเขตที่ 14 Montparnasse โรงแรม Helzear River Gauche จึงเรียกว่า อยู่ใจกลางกรุงปารีสเลยทีเดียว จะเดินทางไปสุสาน Montparnasse หรือสถานีรถไฟ Mouton Duvernet หรือ สถานี Denfert-Rochereau ก็ง่ายนิดเดียว Parisian Home Apartments ถ้าใครอยากได้ความสบายเหมือนอยู่บ้านต้องลองมาพักที่ Parisian Home Apartments ทำเลดีเดินทางไปสถานีรถไฟได้ง่ายสุดๆ หรือจะไปเดินถนน SentierกับถนนMontorgueil ที่ขายทุกอย่างตั้งแต่เสื้อผ้ายันชีส Staycity Serviced Apartments - Gare de l'Est 2* ง่ายแต่เวิร์คเป็นธีมหลักของStaycity Serviced Apartments ทำเลตั้งอยู่ในเขตที่ 10 Enclos-St Laurent ที่นี่สะอาดและสะดวกกับการเดินทางไปไหนมาไหน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับครอบครัวครบครัน Comfort Hotel Paris Lafayette 2* ราคาพิเศษเมื่อจองล่วงหน้า! จองล่วงหน้า 7 วันขึ้นไป รับส่วนลด 10%! ราคานี้ไม่สามารถคืนเงินได้ หมดเขต 31 ธันวาคม 2556 โรงแรมในฝันสำหรับคนที่ต้องการทั้งความสนุกสนานและความผ่อนคลาย ตัวโรงแรมตั้งอยู่ในย่าน Gare du Nord ในเขตที่ 10 ใกล้ระบบขนส่งหลักของเมือง เดินทางสะดวกสบายเหมาะมากสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก Relais Spa Paris Roissy CDG Hotel 4* เหมาะที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังเหนื่อยไม่ต้องการการเดินทางที่ไม่จำเป็น โรงแรมตั้งอยู่ใกล้สนามบิน Charles De Gaulle ทั้งสะดวกและสบาย มีร้านรวงต่างๆ ให้ช้อปปิ้ง ร้านอาหารหรือมแม้แต่สปาในโรงแรม เอ็นจอยกันได้ทั้งครอบครัว Bridgestreet Marais จองอย่างน้อย 3 คืน รับส่วนลด 10%! ราคานี้ไม่สามารถคืนเงินได้ หมดเขต 1 กันยายน 2556 ด้วยทำเลสุดเก๋เดินแค่ไม่กี่นาทีก็ถึงสวน Tuileries กับ พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ โรงแรม Bridgestreet Marais จึงเหมาะมากสำหรับครอบครัวที่ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวเด็ดๆ ของกรุงปารีส หากต้องการติดต่อ Agoda.comเพื่อดูข้อเสนอสุดพิเศษจากโรงแรมทั่วโลก โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.agoda.co.thหรือพบกับเราบน Facebook ได้ที่ www.facebook.com/agodaหรือ Google+ที่ plus.google.com/+agoda