พฤษภาคมนี้คนรุ่นใหม่เตรียมพบกับสินค้าไอทีอินเทรนด์ ในงาน "คอมมาร์ต เอ็กซ์เจน ไทยแลนด์ 2005”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday April 7, 2005 12:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--คอร์ แอนด์ พีค
เอ.อาร์. ประกาศก้าวจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าไอทีอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง ภายใต้ชื่อ “คอมมาร์ต เอ็กซ์เจน ไทยแลนด์ 2005” สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความทันสมัยของเทคโนโลยีที่มาแรง และหาซื้อได้ภายในงาน ระหว่างวันที่ 26-29 พฤษภาคม 2548 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
นายปฐม อินทโรดม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ.อาร์.อินฟอร์เมชัน แอนด์ พับลิเคชัน จำกัด ผู้จัดงานคอมมาร์ต เปิดเผยว่า เอ.อาร์.เตรียมพร้อมจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าไอทีอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง ภายใต้ชื่องาน "คอมมาร์ต เอ็กซ์เจน ไทยแลนด์ 2005” ระหว่างวันที่ 26-29 พฤษภาคม 2548 เวลา 10.00 -20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
"ภายในงาน "คอมมาร์ต เอ็กซ์เจน ไทยแลนด์ 2005” นี้ จะเป็นงานแสดงและจำหน่ายสินค้าไอทีครั้งยิ่งใหญ่ โดยนำเสนอเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยของกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการเน้นความทันสมัยของเทคโนโลยีที่พึ่งเปิดตัว หรือกำลังเป็นที่นิยม โดยสามารถสัมผัสและหาซื้อสินค้าไอทีอินเทรนด์เหล่านี้ได้ภายในงาน อาทิเช่น โน้ตบุ๊ก, พีซี, เอ็มพี 3, กล้องดิจิตอล, พรินเตอร์, มือถือ และอุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ เป็นต้น"
นอกจากจะพบกับสุดยอดเทคโนโลยีอันทันสมัยที่กำลังมาแรงในต่างประเทศแล้ว ทางเอ.อาร์.ยังได้จับมือกับบริษัทไอทีชั้นนำจัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษให้กับลูกค้าเฉพาะภายในงานคอมมาร์ตอีกเช่นกัน ดังนั้นพลาดไม่ได้สำหรับชาวไอทีที่กำลังมองหาหรือเลือกซื้อสินค้าไอทีอินเทรนด์รุ่นใหม่ล่าสุด และเป็นที่นิยมได้ภายในงาน คอมมาร์ต เอ็กซ์เจน ไทยแลนด์ 2005 ในเดือนพฤษภาคมนี้
Utsanee Ua-ariyasup
Senior Public Relations
Core & Peak Co.,Ltd.
Tel : 0-2439-4600 ext.8202
Fax : 0-2861-0675--จบ--