ฉลองเปิดร้านซูรูฮะ ซุปเปอร์ ดรักสโตร์สไตล์ญี่ปุ่นสาขาศรีราชาใหญ่ที่สุดในเมืองไทย

ข่าวทั่วไป Friday July 5, 2013 10:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ บริษัท ซูรูฮะ (ประเทศไทย) จำกัด โดย บุณยสิทธิ์ โชควัฒนา พร้อมด้วย อาคิโอ ทาคาเสะ และเบญจมาศ ต้องประสิทธิ์ กรรมการบริหาร บริษัทฯ จัดงานฉลองเปิดร้านซูรูฮะ (Tsuruha) สาขาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ครั้งแรกกับซุปเปอร์ ดรักสโตร์ขนาดจริงจากญี่ปุ่นที่รวมสินค้าหลากหลายครบทุกหมวดมากกว่า 10,000 รายการ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ONE STOP SHOPPING โดยมีเหล่าคนดัง อาทิ กัสจัง จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล เซเลบริตี้สาว ณัฐชยา ไกรฤกษ์ ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล หริสวรรณ อยู่สุข ร่วมงานคับคั่ง ในวันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม 2556 เวลา 10.00—11.30 ณ ร้านซูรูฮะ สาขาเจ-พาร์ค ศรีราชา ถ.อัสสัมชัญ-หนองค้อ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-2842662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com