ไบร์ท เฮ้าส์ ขยายเวลา เวิร์คช็อป AEC Readiness ฝึกภาษาอังกฤษฟรี! 3 ชั่วโมง ให้พนักงานองค์กร ถึง 31 ก.ค.นี้

ข่าวทั่วไป Friday July 5, 2013 11:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--เพนเนอร์-แมดิสัน Bright House School (โรงเรียนวิวรรธนภาษา) ขยายเวลาเวิร์คช็อป AEC Readiness ฝึกทักษะภาษาอังกฤษฟรี 3 ชั่วโมง ครอบคลุมทุกทักษะที่จำเป็น ทั้ง การสนทนา การออกเสียง และ การนำเสนองานเป็นภาษาอังกฤษ AEC Readiness Workshop จะช่วยยกระดับทักษะภาษาอังกฤษของพนักงานในองค์กรพร้อมปูพื้นฐานให้พร้อมกับการเรียนภาษาอังกฤษในระดับเข้มข้นต่อไป เพื่อความพร้อมในการทำงานกับเพื่อนชาวต่างชาติในยุคประชาคมอาเซียน ด้วยวิธีการง่ายๆ ฟรี - สนุกสนานกับกิจกรรมสนทนาภาษาอังกฤษที่เหมาะสมกับผู้เรียนในทุกระดับความสามารถตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงระดับสูงสุด - เรียนรู้วิธีการสื่อสารด้วยความมั่นใจ ทั้งการพูดคุยแบบเผชิญหน้า การพูดคุยทางโทรศัพท์ และการโต้ตอบทาง E-mail หรือจดหมายธุรกิจต่างๆ - ฝึกฝนการนำเสนองานด้วยภาษาอังกฤษ และพัฒนาการออกเสียงสนทนาในชีวิตประจำวัน อย่างถูกต้องและเหมาะสม - สอบถามและให้ข้อมูล เกี่ยวกับการทำงาน การดำเนินชีวิต กิจกรรมยามว่าง และแผนการในอนาคตได้ องค์กรที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามหรือสมัครเข้ารับการอบรม “ยกระดับทักษะภาษาอังกฤษ” (AEC Readiness Workshop) ฟรี 3 ชั่วโมง ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฏาคม ศกนี้ ได้ที่ โรงเรียน ไบรท์ เฮ้าส์ (วิวรรธนภาษา) โทรศัพท์ 02-611-2277 และ 02-611-2017 อีเมล์ sales@brighthousethailand.com, marketing@brighthousethailand.com เว็บไซต์: www.brighthousethailand.com เฟซบุค https: //www.facebook.com/BrightHouseSchool เกี่ยวกับโรงเรียนไบรท์ เฮ้าส์ (วิวรรธนภาษา) โรงเรียนไบรท์ เฮ้าส์ (วิวรรธนภาษา) ตั้งอยู่บนชั้น 5 อาคารเอเชีย (อาคารจอดรถของโรงแรมเอเชีย) ก่อตั้งขึ้นโดยทีมคณาจารย์ชาวต่างประเทศเจ้าของภาษาผู้เปี่ยมด้วยคุณวุฒิและประสบการณ์ในการสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สองโดยเฉพาะในสถาบันการศึกษาชั้นนำใน ประเทศไทย อาทิ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และสถาบันกวดวิชาชั้นนำมากมาย หลักสูตรสอนภาษาอังกฤษของไบรท์ เฮ้าส์ ครอบคลุมทุกระดับ เริ่มตั้งแต่หลักสูตรระดับพื้นฐาน ระดับกลาง และระดับสูง รวมถึงคอร์สเตรียมความพร้อมเพื่อการสอบเทียบทักษะภาษาอังกฤษ ที่จะช่วยให้แนวทางในการวิเคราะห์เนื้อหาข้อสอบ พร้อมทั้งฝึกฝนการทำแบบทดสอบ เพื่อก้าวเข้าสู่การศึกษาหรือตำแหน่งงานในระดับที่สูงขึ้นอย่างมั่นใจ รวมถึงหลักสูตรการฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษนอกสถานที่ ด้วยรูปแบบการเข้าค่ายและการอบรมเชิงปฏิบัติการ โดยมีทั้งหลักสูตรระยะสั้นที่ใช้เวลาอบรมเพียงไม่กี่ชั่วโมง ตลอดจนหลักสูตรระยะยาวที่เป็นการเข้าค่ายพัฒนาทักษะประมาณ 1 สัปดาห์