ภาพข่าว“เชลล์” นำเสนอเทคโนโลยีน้ำมันหล่อลื่นคุณภาพสูง เพื่ออุตสาหกรรมโลหะการ ในงาน “อินเตอร์แมค 2013”

ข่าวเศรษฐกิจ Friday July 5, 2013 14:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--เวิรฟ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด นำเสนอเทคโนโลยีน้ำมันหล่อลื่นคุณภาพสูงเพื่ออุตสาหกรรมโลหะการในงาน “อินเตอร์แมค 2013” (INTERMACH 2013) น้ำมันหล่อลื่นของเชลล์ได้พัฒนาให้มีมาตรฐานการปกป้องเครื่องยนต์สูงสุด เป็นที่ยอมรับทั่วโลกในการปกป้องเครื่องยนต์จากความร้อน การสึกกร่อนและสิ่งสกปรก จึงช่วยเสริมประสิทธิภาพการผลิตของภาคอุตสาหกรรมให้พร้อมสำหรับการแข่งขันกับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ทั้งยังเป็นการสร้างโอกาสทางการค้าในรูปแบบใหม่ให้กับประเทศไทยในอนาคต ในภาพ นายณัฐพงศ์ อัศวทองกุล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายขายน้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรม บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ร่วมกับ นายชลชัย อัครวิกรัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมโทรลูบริแคนท์ จำกัด ร่วมให้การต้อนรับลูกค้า ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ: เวิรฟ สสินี ทองเพิ่ม (ลูกกวาด) โทร: 0-2204-8242 อีเมล์: sasinee.thongperm@vervethailand.com ศรุตยา มหากายี (โอ๋) โทร: 0-2204-8224 อีเมล์: saruttaya.mahakayee@vervethailand.com