ภาพข่าวปตท. คว้ารางวัลผู้นำองค์กร ควบคู่การกำกับดูแลกิจการที่ดี จากนิตยสาร Corporate Governance Asia

ข่าวทั่วไป Monday July 8, 2013 13:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--ปตท. ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) รับรางวัล Asian Corporate Director Recognition Awards 2013 จากงาน 9th Corporate Governance Asia Annual Recognition Awards 2013 ของนิตยสาร Corporate Governance Asia ในฐานะผู้นำองค์กรและกรรมการบริษัทจดทะเบียนของไทย ที่มีความสามารถและผลงานโดดเด่นในการบริหารองค์กรให้ก้าวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ ควบคู่กับการส่งเสริมการกำกับดูแลกิจการที่ดี โดยได้รับต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 นอกจากนี้ ปตท. ยังได้รับรางวัล Asia’s Icon on Corporate Governance ซึ่งมอบให้แก่บริษัทที่มีการพัฒนาด้านการกำกับดูแลกิจการ (Corporate Governance — CG) ดีเด่นของเอเชีย โดย ปตท. ได้รับต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 จนได้รับยกย่องเป็นองค์กรต้นแบบด้าน CG ของเอเชียในปีนี้