มะหมาละครสัตว์ โชว์ความน่ารักของน้องหมาในรูปแบบละครสัตว์

ข่าวทั่วไป Monday July 8, 2013 13:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี ขอเชิญเที่ยวงาน “มะหมาละครสัตว์” ระหว่างวันที่ 11-14 กรกฎาคม 2556 ณ พื้นที่โปรโมชั่น ชั้น 1 ภายในงานพบกับโชว์และน่ารักๆ ของเจ้า 4 ขาขนฟู กับการแข่งขันเจ้าตูบ กิน สู้ ฟัด การแสดงโชว์ของน้องหมาสุดอลังการ หลากหลายสายพันธุ์ , พร้อมกิจกรรมต่างๆ บนเวทีมากมาย, พร้อมด้วยบูธ Accessories สินค้าเพื่อสัตว์เลี้ยงแสนรักมากมาย อาทิ ผลิตภัณฑ์อาหาร ของคบเคี้ยวสำหรับสุนัข แชมพู โลชั่น สเปรย์ดูแลบำรุงขน เครื่องแต่งกาย ของเล่นและอาหารสุนัขในราคาพิเศษ และภายในงานสามารถนำน้องหมามาตรวจสุขภาพ และฉีดวัคซีนฟรี!! และพลาดไม่ได้วันที่ 13 กรกฏาคม 2556 เวลา 14.00-15.00 น. ร่วม Meet&Greet กับ ดาราสาวสุดฮอต มาร์กี้ ราศรี พิเศษสุด! สำหรับลูกค้า นำใบเสร็จช้อปครบ 1,500 บาทขึ้นไป แลกรับฟรี กระเป๋าน้องหมาสุดน่ารัก หว่างวันที่ 11 - 14 กรกฎีม 2556 ณ พื้นที่โปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี