เอเนซีส กรุ๊ป จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว แคมเปญ “วันปลอดภัยจากยุง”

ข่าวทั่วไป Tuesday July 9, 2013 10:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น บริษัท เอเนซีส กรุ๊ป ผู้ผลิตสเปรย์และโลชั่นทากันยุงตรา“ซอฟเฟล” ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “วันปลอดภัยจากยุง” วันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2556 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องโลตัส 11 ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์เซ็นทรัลเวิล์ด โดยได้รับเกียรติจากคุณแครอล ลาย ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ประจำภูมิภาค เอเนซีส กรุ๊ป ผู้ผลิตสเปรย์และโลชั่นทากันยุงตราซอฟเฟล พร้อมด้วย คุณประวิทย์ ไวรุ่งเรืองกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซี.พี.คอนซูเมอร์โพรดักส์ จำกัดผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สเปรย์และโลชั่นทากันยุงซอฟเฟลเป็นประธานในงานแถลงข่าว พร้อมสัมภาษณ์พูดคุยประเด็น เหตุผล ที่มาและกลุ่มเป้าหมายของการเปิดตัวแคมเปญ “วันปลอดภัยจากยุง กำหนดการ 10.00 น. - สื่อมวลชนลงทะเบียนและรับประทานอาหารว่าง 10.30 น. - VTR อันตรายจากยุง - พิธีกรกล่าวต้อนรับ 10.40น. - วิดีโอประมวลภาพกิจกรรมวันปลอดภัยจากยุง จ.ระยอง 11.00 น. - แถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “วันปลอดภัยจากยุง” โดย คุณแครอล ลาย ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ประจำภูมิภาค เอเนซีส กรุ๊ป ผู้ผลิตสเปรย์และโลชั่นทากันยุงซอฟเฟล และ คุณประวิทย์ ไวรุ่งเรืองกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซี.พี.คอนซูเมอร์ โพรดักส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สเปรย์และโลชั่นทากันยุงซอฟเฟล 11.30 น. - ถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกันบนเวที - จบงานบนเวที 11.40 น. - คุณแครอล ลาย ผู้บริหารผลิตภัณฑ์ซอฟเฟลให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน