ภาพข่าวซีเค พาวเวอร์ กำหนดราคาเสนอขายหุ้น IPO 13 บาท พร้อมแต่งตั้งผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday July 9, 2013 10:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ บริษัท ซีเค พาวเวอร์ จำกัด (มหาชน) (CKP) ผู้นำในธุรกิจผลิตไฟฟ้าของไทยและอาเซียน ลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหลักทรัพย์ CKP โดยจะทำการเสนอขายหุ้นสามัญแก่ประชาชนทั่วไป (IPO) จำนวนทั้งหมด 220 ล้านหุ้น โดยมีราคาจองหุ้นละ 13 บาท เปิดให้จองซื้อหุ้นระหว่างวันที่ 10-12 กรกฎาคมนี้ และคาดว่าจะเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยภายใต้หมวดพลังงาน ประมาณวันที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2556 ในภาพ (จากซ้ายไปขวา) คุณประเสิรฐ มริตนะพร กรรมการ บริษัท ซีเค พาวเวอร์ จำกัด (มหาชน) คุณประเสริฐ ภัทรดิลก กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท แอดไวเซอรี่ พลัส จำกัด ดร.สุภามาส ตรีวิศวเวทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเค พาวเวอร์ จำกัด (มหาชน) คุณปลิว ตรีวิศวเวทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท น้ำประปาไทย จำกัด (มหาชน) ดร.ก้องเกียรติ โอภาสวงการ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์ เอเซียพลัส จำกัด (มหาชน) คุณวรพจน์ อุชุไพบูลย์วงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบัญชีและการเงิน บริษัท ช. การช่าง จำกัด (มหาชน)