สยาม อมาโก้ ฯ รุกเปิดโครงการใหม่ ยึดพื้นที่ทำเลทอง — แนวรถไฟฟ้าสีชมพู

ข่าวอสังหา Wednesday July 10, 2013 17:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น นางสาวชัยนันท์ สีลานาแก กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม อมาโก้ โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อขายภายใต้แบรนด์ ‘แฟมมิลี่ เฮ้าส์’ และอสังหาริมทรัพย์เพื่อให้เช่าภายใต้แบรนด์ ‘การ์เด้นท์ ออฟฟิศ’ เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมขยายโครงการใหม่เพิ่มบนทำเลทองในเขตพื้นที่ถนนเสรีไทย - มีนบุรี ซึ่งใกล้แนวรถไฟฟ้าสายสีชมพู และคาดรุกโซนใหม่รัชดาใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT) สถานีลาดพร้าว ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเจาะตลาดในกลุ่มคนทำงานระดับกลาง-บน ที่ชอบใช้ชีวิตในเมืองเน้นความเป็นส่วนตัว และสะดวกสะบายในการเดินทาง ภายใต้แนวคิด “The Cool and Green Healthy Living” คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ (Low-rise) ซึ่งมีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะ เน้นความเป็นส่วนตัว สงบ ร่มรื่น จำกัดเพียง 50 ยูนิต และมีพื้นที่ใช้สอยโดยประมาณ 60 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ระเบียงชมวิวและส่วนเตรียมอาหาร พร้อมตกแต่งเฟอร์ครบชุด โดยราคาเริ่มต้นกว่า 2 ล้านบาท คาดเปิดให้จองโครงการแฟมมิลี่ เฮ้าส์ เสรีไทย ได้ในเดือนสิงหาคม 2556 นี้