ภาพข่าวแลนด์โรเวอร์ ร่วมจัดการแข่งขันกอล์ฟระดับพรีเมียร์ เฟรดเดอริค คองสตองท์ แอนด์ แลนด์โรเวอร์ อินวิเตชั่นแนล กอล์ฟ 2013

ข่าวกีฬา Thursday July 11, 2013 11:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--Vivaldi Public Relations บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ร่วมกับ เฟรเดอริค คองสตองท์ (Frederique Constant) แบรนด์นาฬิกาหรูจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จัดรายการแข่งขันกอล์ฟระดับพรีเมียร์ เฟรเดอริค คองสตองท์ แอนด์ แลนด์โรเวอร์ อินวิเตชั่นแนล กอล์ฟ 2013 (Frederique Constant & Land Rover Invitational Golf 2013) ณ สนามริเวอร์เดล กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการฉลองความสำเร็จของ แลนด์โรเวอร์ ซึ่งถูกยกย่องให้เป็นแบรนด์ผู้ผลิตลักชัวรี่คาร์แบบโฟร์วีลที่ดีที่สุดของโลก และ เฟรเดอริค คองสตองท์ แบรนด์ผู้สร้างสรรค์นาฬิกาชั้นเลิศด้วยดีไซน์งามหรูและตอบรับกับยุคสมัยใหม่ เจ้าของฉายาผู้ผลิตนาฬิการะดับหรูอันน่าหลงใหล แห่งกรุงเจนีวา บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด คือผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการเพียงรายเดียวในประเทศไทย ปัจจุบันมีศูนย์บริการ 2 สาขา ได้แก่ สาขาถนนวิทยุ โทรศัพท์ 02 651 4545 และ สาขาพระราม 3 โทรศัพท์ 02 674 3600 มอบบริการทั้งก่อนและหลังการขายพร้อมการรับประกัน การซ่อมบำรุงด้วยชิ้นส่วนอะไหล่ของแท้และช่างผู้ชำนาญที่ได้รับการฝึกอบรมตามมาตรฐานของแลนด์โรเวอร์ ประเทศอังกฤษ ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนวัตกรรมยานยนต์ทุกรุ่นจากแลนด์โรเวอร์ได้ที่เว็บไซต์ www.landroverthailand.com ท่านสามารถติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมจากเฟรเดอริค คองสตองท์ ได้ที่ บริษัท แมคโครริชเมโทร จำกัด เลขที่ 29 อาคารวนิสสา ชั้น 14 ซอยชิดลม ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330ติดต่อคุณโสภิดา เราวิลัย (ตูน) โทร.087-686-0808 ในภาพ (จากขวา) — คุณชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ - ประธานบริษัทสื่อสากล จำกัด, ดร. เชษฐา ส่งทวีผล — ประธานบริษัทเพนต้า มีเดีย จำกัด ,คุณดนัย จันทรงาม — ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด, คุณนนทิวัช ประภานนท์ — กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมคโครริชเมโทร จำกัด, คุณแจน-แจพ เวปสเตอร์ — ผู้จัดการฝ่ายขายระหว่างประเทศ นาฬิกาเฟรดเดอริค คองสตองท์,คุณณัฐวดี ประภานนท์ — รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แมคโครริชเมโทร จำกัด, คุณเจย์ สเปนเซอร์, และ คุณจริยดี สเปนเซอร์