โพลีคอม แถลงข่าว - ความก้าวหน้าด้านกลยุทธ์และเทคโนโลยีของโพลีคอมในครึ่งปีหลัง 2556

ข่าวเทคโนโลยี Thursday July 11, 2013 12:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--พี อาร์ วัน เน็ทเวิร์ค กับการเปลี่ยนโฉมหน้าวงการอุตสาหกรรม ด้วยรูปแบบการทำงานร่วมกันอย่างลงตัวของ โพลีคอม เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2555, ด้วยการประกาศเพิ่มความเร็วในการรับชมวิดีโอ ที่เชื่อมั่นได้ว่าว่านวัตกรรมนี้จะเติบโตและสร้างความชัดเจนให้กับตลาดของลูกค้าองค์กร และพันธมิตรธุรกิจ ได้มีโอกาสในการขยายธุรกิจได้มากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุผลข้างต้น โพลีคอม ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลขนเข้าร่วมงานแถลงข่าวประจำปี 2556 เพื่อร่วมเรียนรู้และรับฟังการประกาศนวัตกรรมล่าสุด Polycom CloudAXIS Suite พร้อมชมการสาธิตการใช้งานที่จะทำให้เข้าถึงประสบการณ์ตรงของโซลูชั่นได้อย่างชัดเจน ตลอดจนรับฟังกลยุทธ์ ความก้าวหน้าด้านกลยุทธ์และเทคโนโลยีของโพลีคอมในครึ่งปีหลังของ 2556 วันที่ : วันพุธที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2556 เวลา : 10.00 - 12.00 น. สถานที่ : ห้องเรสซิเดนส์ 301, ชั้น 2 เมซซานีน, โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัน กำหนดการ 10.00 น. ลงทะเบียนและรับเอกสาร 10.30 น. ความก้าวหน้าด้านกลยุทธ์และเทคโนโลยีของโพลีคอมในครึ่งปีหลัง 2556 - นายเทพ ฤทธิ์แรงกล้า, ผู้จัดการประจำประเทศไทย ภูมิภาคอินโดจีน และ ฟิลิปปินส์ 11.00 น. บทบาทของโพลีคอมในการสนับสนุนนวัตกรรม ที่เหมาะสมกับอุตสาหกรรมระดับสากล - Marc Alexis Remond, Director, Enterprise Market, Industry Solutions, Worldwide 11.20 น. การสาธิตการใช้งาน RealPresence CloudAxis Suite 11.50 น. ช่วงถาม - ตอบ 12.00 น. สิ้นสุดการแถลงข่าว ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พี อาร์ วัน เน็ทเวิร์ค จำกัด วรรยา เจริญโพธิ์ อีเมล์ wanya@pr-one.com โทร : 0 2937 4518 ต่อ 42 ปภัสสร สัพโส อีเมล์ papasssorn@pr-one.com โทร 0 2937 4518 ต่อ 43