ภาพข่าวแมนไฮมม์ ฉลอง 10 ปี แห่งความสำเร็จในประเทศไทย

ข่าวยานยนต์ Thursday July 11, 2013 16:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--MCFIVA แมนไฮมม์ ผู้นำธุรกิจการประมูลรถยนต์รายใหญ่ของโลก ฉลองครบรอบ 10 ปีของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ตอกย้ำความแข็งแกร่งของ “ซีมูลแคสท์” ระบบประมูลออนไลน์อันดับ 1 พร้อมเดินหน้าสู่อีกระดับความสำเร็จในการเป็นผู้นำธุรกิจการประมูลยานพาหนะมือสอง ขยายฐานธุรกิจสู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่จังหวัดนครราชสีมา คำบรรยายภาพ (จากซ้าย->ขวา) (ลำดับที่ 1) คุณไพบูลย์ เชาว์ศิลปะกุล ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ แมนไฮมม์ เอเชีย แปซิฟิค (ลำดับที่ 2) มร. เดวิด เฮด ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน แมนไฮมม์ เอเชีย แปซิฟิค, (ลำดับที่ 3) มร.ไซมอน มอแรน รองประธาน แมนไฮมม์ เอเชีย แปซิฟิค, (ลำดับที่ 4) มร. ไมเคิล บัคซ์ตัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการแมนไฮม์ อินเตอร์เนชั่นนัล, (ลำดับที่ 5) คุณเกศริน อรุณฉาย พิธีกรประมุลอาวุโส, (ลำดับที่ 6) คุณอภิรักษ์ อภิจิตรชัยโชติ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป บริษัท แมนไฮมม์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชนกรุณาติดต่อ วิชยากร จารุบัณฑิต บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02-260-5820 ต่อ 121 อีเมล์ tae@tqpr.com