ภาพข่าว“เทสโก้ โลตัส วีซ่า” ให้สมาชิกบัตร “อิ่มคุ้ม” รับคะแนนสูงสุด 12 เท่าที่ร้านอาหารทุกแห่งทั่วโลก

ข่าวเศรษฐกิจ Friday July 12, 2013 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--กรุงศรี คอนซูมเมอร์ บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า ในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ จัดแคมเปญ “อิ่มคุ้มทุกเมนู...ทั่วโลก” ที่นอกจากสมาชิกบัตรจะได้รับส่วนลด ณ ร้านอาหารที่ร่วมรายการ อาทิ รับส่วนลด 10% ที่ร้านสุกี้โคคา ร้านสีฟ้า และร้านเสวย หรือรับส่วนลด 5% ที่ร้านกาแฟแบล็คแคนยอน เป็นต้นแล้ว สมาชิกบัตรยังได้รับคะแนนสะสม 5 เท่าเมื่อใช้จ่ายที่ร้านอาหารทุกแห่งทั่วโลกตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จรับเงิน พิเศษสำหรับสมาชิกบัตรแพลทินัม รับคะแนนสะสมเพิ่มเป็น 12 เท่าเมื่อใช้จ่ายหมวดร้านอาหารในวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จรับเงิน ทั้งนี้ถึง 30 กันยายน 2556 ผู้สนใจร่วมรายการส่ง SMS พิมพ์ RR (วรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตร 16 หลักมาที่ 081 2507777 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Call Center 1712