“MODE — โหมด สุขุมวิท 61” โชว์ข้อเสนอสุดคุ้ม กับห้องแต่งพร้อมอยู่ แถมรับสิทธิพิเศษ รวมมูลค่านับแสน

ข่าวอสังหา Friday July 12, 2013 17:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--เวิรฟ บริษัท เกษร พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซ์ชัวรี่ เฉลิมฉลอง ช่วงเวลาแห่งการ “Grand Opening” โครงการ “MODE สุขุมวิท 61” คอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์กับข้อเสนอสุดคุ้มชุดตกแต่งสไตล์ Luxury Fully Furnished จากเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ Motif สำหรับห้องชุด 2 รูปแบบ Signature Suite ขนาด 54.5 ตร.ม.และ Forte Suite ขนาด 66 ตร.ม. สำหรับลูกค้าที่จองห้องชุดภายในเดือนกรกฎาคม รับข้อเสนอ 5 ต่อ รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท* อาทิ - ยกเว้นเงินกองทุนสำรองส่วนกลาง - ยกเว้นค่าส่วนกลาง 1 ปี - ยกเว้นค่าใช้จ่ายในการโอน - ฟรี iPad mini สำหรับลูกค้าที่จองและทำสัญญาภายใน 31 กรกฎาคม 2556 - รับสิทธิพิจารณาอนุมัติเงินกู้เต็มวงเงิน 100%* *เงื่อนไขการอนุมัติ เป็นไปตามข้อกำหนดของทางธนาคาร และยูนิตที่ร่วมรายการ ผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมห้องตัวอย่างได้ที่โครงการ“MODE —โหมด สุขุมวิท 61” โทร. 02-612-5958-60