“Slim Portable Drive” เป็นมากกว่าฮาร์ดไดรฟ์พกพาที่บางที่สุด

ข่าวเทคโนโลยี Monday July 15, 2013 14:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--IR PLUS Seagate เปิดตัวสินค้าใหม่ “Slim Portable Drive” ซึ่งเป็นได้มากกว่าฮาร์ดไดรฟ์พกพาที่บางที่สุดดีไซน์สวย เฉียบ คุณสมบัติพิเศษมากมาย จัดจำหน่ายโดยบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ที่มาพร้อมด้วยโมเดลความจุ 500GB และอินเตอร์เฟส USB 3.0 ให้ความเร็วสูงสุด 5400 rpm. สามารถส่งข้อมูล (Mb/sec, max) : USB2.0 up to 480 Mbps ,USB 3.0 up to 5 Gbps. ,Speed Wireless Steaming อีกทั้งซอฟแวร์ใช้งานง่าย ระบบปฏิบัติการที่เข้ากันดี : Windows? 8, Windows 7, Windows Vista?, Windows XP SP3 (32-bit and 64-bit) operating system or Mac OS X 10.6 or higher1 นอกจากนี้ สามารถป้องกันและสำรองข้อมูลได้ง่าย รวมทั้งบันทึกภาพถ่ายอัตโนมัติจาก Social Networks ของคุณ และแบ่งปันรูปภาพ หรือวีดีโอผ่าน Social Networks ด้วยคลิ๊กเดียว พร้อมรับประกันยาวนานถึง 3 ปี สามารถหาซื้อสินค้าได้แล้ววันนี้ผ่านร้านตัวแทนจำหน่าย IT ชั้นนำทั่วไป หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ตัวแทนจัดจำหน่ายบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)