ทีวีไกด์รายการ “คลับมันตรา” “นาเดีย-หมวย-เอิง” แนะเรื่องราวสร้างสุข

ข่าวบันเทิง Tuesday July 16, 2013 11:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 3 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล และ หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ. 5 คลับมันตรา สัปดาห์นี้ พิธีกรสาว นาเดีย-หมวย-เอิง อาสาพาไปรู้จักกับร้านเค้กสุดเก๋ ที่จุดเด่นของร้านนี้คือ มีเค้กให้เลือกมากมายหลากหลาย แต่ไม่ใช้เค้กธรรมดา เพราะจะมีการวาดรูปหน้าของเราลงไปที่หน้าเค้กด้วย เรียกได้ว่า เป็นเค้กชิ้นเดียวในโลกเลยทีเดียว งานนี้ คุณนิตา เจ้าของร้านได้มาให้ข้อมูลเกี่ยวกับความเป็นมาที่กว่าจะมาเป็นร้านเค้กสุดเก๋แบบนี้ต้องผ่านอะไรมาบ้าง จากนั้นได้สาธิตวิธีการตกแต่งหน้าเค้กเป็นหน้าต่างๆ ด้านสาว นาเดีย-เอิง ก็ไม่พลาดที่จะขอลองทำดูบ้าง เรียกได้ว่าฝีมือดี ออกมาหน้าตาน่ารับประทานทีเดียว จากนั้นสาว เอิง อาสาพาไปเยี่ยมชมสถานที่สุดเก๋อีกหนึ่งแห่งแห่งชลบุรี กับพิพิธภัณฑ์สุขภาพ ต่อด้วยเรื่องราวเอาใจคนรักสุขภาพ เพราะสาว นาเดีย ขอนำเอาเรื่องราวเกี่ยวกับการนอนมาบอกต่อ ว่าถ้าหากว่านอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ จะทำให้เกิดผลเสียต่อร่างกายอย่างมากมายเลยทีเดียว ปิดท้ายด้วยแขกรับเชิญสาวสวย บลู-เอลิกา ที่มาแนะเทคนิคการ D.I.Y ข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านที่เก่า ให้กลายมาเป็นของใหม่ อย่างการนำกล่องรองเท้าเก่า มาทำเป็น กล่องสำหรับจัดระเบียบปลั๊กไฟที่นอกจากจะช่วยให้บ้านเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังเป็นกิจกรรมที่สามารถทำร่วมกันภายในครอบครัวได้อีกด้วย ติดตามเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตรได้ในรายการ “คลับมันตรา” ในวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคมนี้ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com search คำว่า club mantra