สถาบันวิจัยเพื่อตลาดทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดงาน Capital Market Research Forum ครั้งที่ 4/2556 หัวข้อ“จุดเปลี่ยนเศรษฐกิจโลก: โอกาสและความท้าทายในการลงทุน”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday July 16, 2013 17:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--ตลท. สถาบันวิจัยเพื่อตลาดทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงาน Capital Market Research Forum ครั้งที่ 4/2556 หัวข้อ“จุดเปลี่ยนเศรษฐกิจโลก: โอกาสและความท้าทายในการลงทุน” ในวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2556 เวลา 14.00 - 16.00 น. ณ ห้องประชุม 1101 ชั้น 11 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ถ.รัชดาภิเษก ตามกำหนดการ ดังนี้ 14.00 — 14.15 น. ลงทะเบียน 14.15 — 16.00 น. เสวนา หัวข้อ “จุดเปลี่ยนเศรษฐกิจโลก: โอกาสและความท้าทายในการลงทุน” โดย ดร.ยรรยง ไทยเจริญ หัวหน้านักยุทธศาสตร์อาวุโส กลุ่มงานยุทธศาสตร์องค์กร ธนาคารแห่งประเทศไทย คุณวศิน วัฒนวรกิจกุล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจกองทุนรวม บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บัวหลวง จำกัด คุณสุกิจ อุดมศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ดำเนินการเสวนา โดย ดร.ภากร ปีตธวัชชัย รองผู้จัดการ สายงานวางแผนกลยุทธ์องค์กรและการเงิน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย