ภาพข่าวโอเลย์ ปฏิวัติใหม่แห่งการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก

ข่าวทั่วไป Thursday July 18, 2013 08:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--ARC Worldwide (คนที่2 จากซ้าย) คุณศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา จีระแพทย์, คุณอนุพันธุ์ พฤกษ์พันธ์ขจี, คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ และ นายแพทย์กฤษดา ศิรามพุช โอเลย์ ปฏิวัติใหม่แห่งการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกด้วย โอเลย์ รีเจนเนอรีส แอดวานซ์ คลีนซิ่ง ซิสเต็ม ในงาน เคลนส์ อเวย์...บิวตี้ บีกินส์ คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าว “เคลนส์ อเวย์...บิวตี้ บีกินส์ (Cleanse Away…Beauty Begins)” เปิดตัว โอเลย์ รีเจนเนอรีส แอดวานซ์ คลีนซิ่ง ซิสเต็ม ใหม่ เครื่องมือเพื่อช่วยทำความสะอาดผิวหน้าครั้งแรกจากโอเลย์ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกและดีขึ้นถึงสี่เท่า* ช่วยขัดและขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน เผยผิวกระจ่างใส พร้อมเตรียมผิวหน้าให้พร้อมสำหรับการบำรุงผิวประจำวันในขั้นต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ภายในงานได้รับเกียรติจาก นายแพทย์กฤษดา ศิรามพุช ผู้อำนวยการศูนย์เวชศาสตร์อายุรวัฒน์นานาชาติ, คุณอนุพันธุ์ พฤกษ์พันธ์ขจี ผู้อำนวยการสถาบันศิลปะบำบัดในแนวมนุษยปรัชญา และ คุณศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา จีระแพทย์ ร่วมงาน ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เร็วๆ นี้ *ทดสอบความสามารถการทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางค์เมื่อเปรียบเทียบกับ การใช้ Olay Skin Renewal Cleanser เพียงอย่างเดียว