“ภูธนรัตน์” ยึดทำเลทองถนนธนะรัชต์ ผุดโครงการหรู “เดอะ พลูริส เขาใหญ่” มูลค่า 2,000 ลบ. ภายใต้แนวคิด “Shading By Nature” พรีเซลล์ 20-24 ก.ค.นี้

ข่าวอสังหา Thursday July 18, 2013 10:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค ทำเลเขาใหญ่ยังฮอตไม่เลิก “ภูธนรัตน์” ยึดทำเลทอง ถ.ธนะรัชต์ กม.4.5 ใกล้ทางขึ้น-ลงมอเตอร์เวย์ บนพื้น 82 ไร่ ผุดโครงการหรู “เดอะ พลูริส เขาใหญ่” ภายใต้แนวคิด “Shading By Nature” สัมผัสธรรมชาติได้มากกว่าที่คิด พัฒนาบ้านเดี่ยวพร้อมคอนโดมิเนียมแนวคิดต่าง มูลค่าโครงการ 2,000 ล้านบาท ชี้ตลาดมีความต้องการสูงและยังขยายตัวได้อีกมาก พร้อมพรีเซลล์ 20-24 ก.ค.นี้ นางสาวสิฌาลิฬ รุ่งเลิศสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ภูธนรัตน์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้เล็งเห็นถึงศักยภาพและความต้องการที่อยู่อาศัยในพื้นที่เขาใหญ่ซึ่งมีความเติบโต ขณะเดียวกันยังมีความต้องสูงและยังขยายตัวได้อีกมาก โดยจะเห็นในจากในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมากระแสของการเปิดตัวโครงการที่อยู่อาศัยได้ถูกพัฒนาขึ้นมาเป็นจำนวนมากทั้งโครงการบ้านเดี่ยวและคอนโดมิเนียม ประมาณ 40 โครงการ ทั้งในส่วนของผู้ประกอบการท้องถิ่นและจากกรุงเทพฯ บริษัทจึงได้พัฒนาโครงการ “เดอะ พลูริส เขาใหญ่” ภายใต้แนวคิด “Shading By Nature” ให้สัมผัสธรรมชาติได้มากกว่าที่คิด มีสัดส่วนของพื้นที่สีเขียวกว่า 60 % ของพื้นที่ทั้งหมดของโครงการ พร้อมด้วยพันธุ์ไม้ขนาดใหญ่ที่หายากในปัจจุบัน โดยภายในโครงการพัฒนาเป็นบ้านเดี่ยวและคอนโดมิเนียมแนวคิดต่างสไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล มูลค่าโครงการ 2,000 ล้านบาท โครงการ เดอะ พลูริส เขาใหญ่ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 82 ไร่ ติดถนนธนะรัชต์ กม.4.5 อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา และใกล้ทางขึ้น-ลงถนนทางหลวงพิเศษระหว่างเมืองหรือมอเตอร์เวย์ เส้นบางปะอิน-นครราชสีมา ภายในโครงการประกอบด้วย 1.บ้านเดี่ยว จำนวน 50 ยูนิต และ 2.คอนโดมิเนียม จำนวน 314 ยูนิต โดยในส่วนของบ้านเดี่ยว โดดเด่นด้วยสไตล์ Patio Court มีให้เลือก 3 ขนาด ระดับราคาตั้งแต่ 12-18 ล้านบาท ประกอบด้วย ขนาด 1 ชั้น 2 ห้องนอน พื้นที่ 260 ตร.ม. และ 3 ห้องนอน พื้นที่ 300 ตร.ม. รูปแบบอาคารแบบ Pavillion ชั้นเดียวที่แยกห้องนอนอิสระเพื่อความเป็นส่วนตัวเชื่อมต่อด้วย Patio Landscape Court ที่ทำให้การใช้งานภายในและภายนอกถูกเชื่อมต่ออย่างดี และในส่วนของหลังคารูปทรง Flat Slab Roof สามารถเพิ่มเติมการใช้งานแบบ Roof party ภายใต้ระแนงไม้ Veranda และขนาด 2 ชั้น 4 ห้องนอน พื้นที่ 350 ตร.ม. ทุกห้องแยกอิสระมีมุมมองส่วนตัวทุกห้อง โดยเน้นมุมมองห้องชั้น 2 สามารถเห็นทิวทัศน์รอบตัว สำหรับในส่วนของคอนโดมิเนียม มีจำนวนทั้งสิ้น 6 อาคาร ขนาดสูง 4 ชั้น จำนวน 1 อาคาร และ สูง 5 ชั้น จำนวน 5 อาคาร รวมทั้งสิ้น 314 ยูนิต ระดับราคาตั้งแต่ 2.49 — 12 ล้านบาท ประกอบด้วย ห้องสตูดิโอ ขนาด 1 ห้องนอน พื้นที่ 34 ตร.ม., ขนาด 1 ห้องนอน พื้นที่ 54 ตร.ม., ขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ 80 ตร.ม. และ Duplex ขนาด 3 ห้องนอน พื้นที่ 131 ตร.ม. โดดเด่นด้วยสไตล์ Cluster Tropical มีการวาง อาคารแบบคลัสเตอร์ โดยผนังห้องได้ถูกออกแบบให้แยกจากกันแบบอิสระไม่ติดกับผนังห้องอื่น มีระยะห่างตั้งแต่ 2.9 — 4 เมตร ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน และมีการสอดแทรกด้วย Green wall ในรูปทรงสถาปัตยกรรมแบบ Modern Tropical Architecture ทำให้อาคารมีความเย็น ถ่ายเทอากาศได้ดี ทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความเป็นส่วนตัว และสัมผัสอากาศบริสุทธิ์จากเขาใหญ่ได้มากขึ้น นอกจากนี้ภายในโครงการยังเพียบพร้อมด้วยระบบสาธารณูปโภคต่างๆ เพื่อรองรับการอยู่อาศัย ที่สะดวกสบายของลูกค้า ประกอบด้วย สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย, ห้องสมุด และสนามเทนนิส พร้อมด้วยพื้นที่ส่วนกลาง ได้แก่ สวนหย่อมริมทะเลสาบขนาดใหญ่พร้อมลู่วิ่ง ลู่จักรยาน ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และกล้องวงจรปิด นอกจากนี้ที่ตั้งโครงการยังใกล้กับทางขึ้น - ลงถนนทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง หรือ มอเตอร์เวย์ เส้นบางปะอิน - นครราชสีมา ระยะทางกว่า 196 กิโลเมตร โดยมีแผนงานจะเริ่มก่อสร้างภายในช่วง 2 ปีนี้ ก็จะส่งผลให้การเดินทางจากกรุงเทพฯ มีความสะดวกมากขึ้น ซึ่งจะใช้เวลาเดินทางเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น ทั้งนี้ในส่วนของเฟสที่ 1 พร้อมเปิดพรีเซลล์อย่างเป็นทางการในวันที่ 20-24 กรกฎาคมศกนี้ ณ สำนักงานขายโครงการที่เขาใหญ่ ด้วยราคาพิเศษสุดเริ่มต้น ที่ 2.49 ล้านบาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการเดอะ พลูริส เขาใหญ่ โทร.084-426 4565 , 084-262 4565 หรือ www.thepluriskhaoyai.com “บริษัท ภูธนรัตน์ฯ ได้ประกอบธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่เขาใหญ่มากกว่า 10 ปี และได้เล็งเห็นถึงโอกาส และศักยภาพของที่ดินบริเวณนี้ ประกอบกับเขาใหญ่มีจุดเด่นที่น่าสนใจหลายด้าน โดยเป็นเมืองท่องเที่ยวอยู่ใกล้กรุงเทพฯ มีอากาศบริสุทธิ์คล้ายอากาศทางภาคเหนือ มีป่าที่อุดมสมบูรณ์ ตลอดจนมีการเดินทางที่สะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และถ้าในอนาคตมอเตอร์เวย์สร้างเสร็จก็จะทำให้การเดินทางมีความสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทางได้หลายจังหวัดทั้งภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จึงทำให้พื้นที่บริเวณเขาใหญ่เป็นทำเลแรกที่มีความต้องการของทั้งในส่วนของกลุ่มลูกค้าและผู้พัฒนาที่ดินจำนวนมาก ส่งผลให้ราคาที่ดินปรับตัวโดยเฉลี่ยสูงขึ้นประมาณ 30% เมื่อเทียบจากปีที่แล้ว เนื่องจากกระแสความต้องการปลูกบ้านที่เป็นทั้งบ้านหลังที่หนึ่งและบ้านหลังที่สองกำลังเป็นที่ต้องการสูงในขณะนี้” นางสาวสิฌาลิฬ กล่าว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค จำกัด โทรศัพท์ : 0-2937-4518-19 โทรสาร : 0-2937-4510 Email : patthira@pr-one.com,utaiwan@pr-one.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติ่มเกี่ยวกับโครงการเดอะ พลูริส เขาใหญ่ www. thepluriskhaoyai.com