นิตยสาร ViVi ฉบัภาษาไทย นิตยสารแฟชั่นอันดับ 1 จากญี่ปุ่น เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์

ข่าวทั่วไป Thursday July 18, 2013 11:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--อินสไพร์ฯ ฉบับเดือนกรกฏาคา 2556 เซเลบคนดังทั่วโลก ร่วมอวยพร 30 ปี 360 ปกและพลาดไม่ได้! ALL ABOUT เจมส์ จิรายุ THANKS!30thANNIVERSARY: เซเลบคนดังจากทั่วโลกร่วมอวยพรพร 30 ปี 360 ปก CELEB FASHION TREND: เทรนด์ฮิตสีขาวไอเท็มประยุกต์ง่ายใส่ได้กับทุกสไตล์ดูทันสมัย STREET CASUAL VS OTONA GIRLY 30 DAY: สไตล์เกิร์ลลี่แบบผู้ใหญ่ L.A.STYLE SWIMSUIT: แฟชั่นบิกินียอดนิยม STREET CASUAL BOOM!: ยุค BOOM ของสตรีทแคชชวล KOBE OSAKA BBS: pick up 5 ไอเท็มแบรด์ Lily Brown ที่ทำให้สาวๆดูน่ารักและอินเทรนด์ LET GO 24 HRS: ชีวิตสนุกสนานอย่างจริงจังของ ทับทิม ไอดอลวัยรุ่นหญิงไทย ALL ABOUT JIRAYU: คุณชายหมอฟีเวอร์ BODY EXCELLENT: ผิวกระจ่างใส ท่ามกลางแสงแดด COLOR MIX: เทรนด์ล่าสุดเทคนิคทาเล็บด้วยตัวเอง TOMOCHIN’S SUMMER SUNGLASSES: แว่นกันแดดสุดเก๋ ไอเท็มที่สาวไทยทุกคนต้องมี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม :ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อินสไพร์ฯโทร02-508-8149