ข่าวทั่วไป Thursday July 18, 2013 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--Swiss Education Group เชิญเข้ารับฟังการสัมมนา ฟรี! จากเจ้าหน้าที่ของโรงเรียน การโรงแรม Mr. Frank Schiele, SHMS Regional Manager Swiss Hotel Management School (SHMS) ได้รับการจัดลำดับจากบริษัทในอุตสาหกรรมการบริการว่าเป็น 1 ใน 10 สถาบันการศึกษาชั้นนำของโลกที่ผู้สำเร็จการศึกษาได้รับการบรรจุงานในองค์กรชั้นนำด้านบริการระดับนานาชาติ ศึกษาวิชาการด้านการบริหาร และจัดการอุตสาหกรรมบริการ และการโรงแรมจากสถาบันที่มีคุณภาพ และมาตราฐานการเรียนการสอนระดับนานาชาติผสมผสานการฝึกปฏิบัติงาน จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยหลักสูตรที่เปิดสอนได้แก่ 1. BA in Hospitality Management, Events Management หรือ Hospitality & Events Management 3 ปี 2. PGD in Hotel Management, Hotel Operations Management, Hospitality and Design Management หรือ Events Management 10 เดือน 3. MA in International Hospitality Management 1 ปี 4. MIB - Master in International Business and Hotel, Resort and Spa Management 5 เดือน พร้อมฝึกงาน 4 เดือนขึ้นไป ในวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2556 เวลา 18.00 น. โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ (ด้านหลัง สยามพารากอน) ภายในงานเชิญพบกับ - เจ้าหน้าที่ของโรงเรียน Mr. Frank Schiele, SHMS Regional Manager - พูดคุย แชร์ประสบการณ์กับศิษย์เก่าจากโรงเรียน SHMS - ยื่นใบสมัครได้ภายในวันงาน โดยแนบผลการเรียนขั้นสูงสุดและสำเนาหนังสือเดินทาง กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้าที่ โทร. 0-2652-1481 ทั้งนี้สามารถติดตามชีวิตความเป็นอยู่ของนักเรียน และสภาพแวดล้อมในโรงเรียนในเครือ SEG ได้ที่ www.facebook.com/swisseducationgroupfanclub แล้วพบกันในงานนะค่ะ Swiss Education Group, Thailand M Floor, Maneeya Building, 518/5 Ploenchit Road, Pathumwan, Bangkok 10330, Thailand Tel: 66-2652-1481 Fax: 66-2652-1482 email: counselling@swisseducation.com Web: www.swisseducation.ac