ภาพข่าวคาลเท็กซ์ รวมพลังจิตอาสาพัฒนาสังคมเพื่อการเรียนรู้ ภายใต้โครงการ “Caltex Energy for Learning”

ข่าวทั่วไป Wednesday July 24, 2013 10:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--เชฟรอน เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ นำโดย นายณรงค์ เอี่ยมพงษ์ไพฑูรย์ ผู้จัดการฝ่ายองค์กรและรัฐสัมพันธ์ สานต่อกิจกรรมเพื่อสังคมภายใต้โครงการ “Caltex Energy for Learning” นำทีมพนักงานและผู้บริหารสถานีบริการน้ำมัน ร่วมจิตอาสาสร้างห้องสมุด เพื่อเป็นแหล่งข้อมูลความรู้สำหรับน้องๆ นักเรียนชั้นประถมโรงเรียนบ้านหนองตะแบก พร้อมจัดเลี้ยงอาหารกลางวัน และมอบสื่อการเรียนการสอน คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์เครื่องใช้ที่จำเป็น โดยมี นายเขษมภณ โสรัจจ์ ปลัดอำเภออาวุโส อำเภอหนองม่วง เป็นประธานในการรับมอบ ณ โรงเรียนบ้านหนองตะแบก อำเภอหนองม่วง จังหวัดลพบุรี ในภาพจากซ้าย: นายดนัย นานาสมบัติ ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจจัดหาผลิตภัณฑ์ บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด,นายสงคราม ยอดพงษา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองตะแบก, นายเขษมภณ โสรัจจ์ ปลัดอำเภออาวุโส อำเภอหนองม่วง จังหวัดลพบุรี, นายณรงค์ เอี่ยมพงษ์ไพฑูรย์ ผู้จัดการฝ่ายองค์กรและรัฐสัมพันธ์ บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด, นายชุตินธร ปักเข็ม ผู้จัดการทั่วไปธุรกิจผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นประเทศไทย บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด, นายเสริมวิทย์ วุฒิรักษ์ ผู้จัดการเขตธุรกิจค้าปลีก กรุงเทพฯและปริมณฑล บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด, นายสิทธิสิน ตีรสิน ผู้จัดการเขตธุรกิจค้าปลีกส่วนภูมิภาค บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด