ศูนย์เครือข่ายเยอรมัน สำนักบริการวิชาการ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ เชิญฟัง เสวนา หัวข้อ "เปิดโลกเยอรมนี ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมและธุรกิจ" ฟรี

ข่าวทั่วไป Thursday July 25, 2013 10:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ศูนย์เครือข่ายเยอรมัน สำนักบริการวิชาการ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ขอเชิญผู้ที่หลงใหลในมนต์สเน่ห์ของประเทศเยอรมัน ร่วมงานเสวนา“เปิดโลกเยอรมนี ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมและธุรกิจ” วิทยากร ดร.ปิยดา สุวรรณพินิจ ผู้เขียนหนังสือ“เที่ยวไม่ง้อทัวร์ ตีตั๋วตะลุยเยอรมนี” ศุกร์ที่ 2 ส.ค.56 เวลา 13.30 - 16.00 น.ณ ห้องกมลรำลึก ชั้น 20 อาคารธาราสาทร (สาทรซอย 5) ไม่มีค่าใช้จ่าย สำรองที่นั่งโทร 02 6779061 กำหนดการ 13.30 - 14.00 น. ลงทะเบียน 14.00 - 15.10 น. สัมมนาช่วงที่ 1 การท่องเที่ยว ในประเทศ เยอรมัน (จุดเด่น) วิถีชีวิต ความเป็นอยู่ ทัศนคติ และ สังคม ของ เยอรมนี(1) 15.00 - 15.20 น. Coffee Break 15.20 - 15.50 น. สัมมนาช่วงที่ 2 วิถีชีวิต ความเป็นอยู่ ทัศนคติ และ สังคม ของ เยอรมนี(2) การศึกษา และ ทำธุรกิจ ลงทุน ใน เยอรมัน 15.45 - 16.00 น. ช่วงถามตอบ ติดต่อ: ปาริชาติ สัมฤทธิ์จินดากุล ผู้จัดการฝ่าย งานบริการวิชาการ สำนักบริการวิชาการ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ โทร.02 832 0459 E-mail: parichatsam@pim.ac.th