ข่าวทั่วไป Thursday July 25, 2013 11:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--เอ็ม บี เค เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จัดกิจกรรมโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายกลางปีกับ “MBK Super Sale 2013: ลดยกกอง...ลุ้นทองทุกวัน” ภายในงานพบกับสินค้าหลากหลายแบรนด์ดัง อาทิ AIIZ, POLO, Goldstar, FQ&L, Barbi, Reebok, Fly Now, Dapper, Triumph, Fido Dido ฯลฯ พร้อมใจกันลดกระหน่ำ ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 ส.ค. 56 ณ บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ *** พิเศษสุดสำหรับนักช้อป เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 800 บาท รับไปเลยสิทธิ์ ลุ้นรางวัล 2 ต่อ ต่อที่ 1 ซื้อสินค้าครบทุก 800 บาท 1 คน / 1 ใบเสร็จ / 1 วัน นำใบเสร็จไปแลกของพรีเมี่ยม ฟรี !!! ต่อที่ 2 รับคูปองชิงโชคเพื่อลุ้นรางวัลใหญ่มากมาย อาทิ สร้อยคอทองคำ โทรศัพท์ iPhone 5 รถยนต์ Honda Brio ฯลฯ ติดต่อ: ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) โทร 02-620-9000 ต่อ 7436-9 แฟกซ์ 02-620-7777 จรีย์วิบูล บุญชนะโกศล เพ็ญประภา ทีสุกะ