ภาพข่าวสมาคมแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ (TAFEX) ร่วมกับ บริษัท ทเวลฟ์ วิคทอรี่ เอ็กเชน และศิลปิน AF- 8 มอบทุนการศึกษาและทะนุบำรุงพระศาสนา

ข่าวทั่วไป Thursday July 25, 2013 16:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--BRAINASIA COMMUNICATION สมาคมแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ (TAFEX) ร่วมกับ บริษัท ทเวลฟ์ วิคทอรี่ เอ็กเชน จำกัด ผู้นำบริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ที่ก้าวไกลด้วยบริการมาตรฐานและโปร่งใส โดย คุณชนาพร พูนทรัพย์หิรัญ และ คุณธนษิต จตุรภุช หรือ ต้น AF-8 และแฟนคลับผู้เปี่ยมด้วยจิตอาสา มอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์การเรียน แก่เยาวชนนักเรียนโรงเรียนวัดเกาะเลิ่ง พร้อมทั้งถวายระฆังใบใหม่ และบูรณะปฏิสังขรณ์หอระฆัง สมทบทุนสร้างห้องสุขาสำหรับพระภิกษุสงฆ์ รวมเป็นเงินกว่า 5 แสนบาท ณ วัดเกาะเลิ่ง ตำบลบางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา โดยมีวัตถุประสงค์การจัดงาน เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันสิ่งดีๆกลับคืนสู่สังคมไทย สนับสนุนส่งเสริมน้องๆนักเรียนที่เรียนดี และร่วมกันทะนุบำรุงพระพุทธศาสนา จากซ้ายไปขวา แถวกลาง 1.นิธิวดี จตุรภุช 2.ชนาพร พูนทรัพย์หิรัญ 3.ภัสรา รติธรรมกุล แถวหลัง 1.รองศาสตราจารย์ ดร.สมถวิล ธนะโสภณ 2.ธนษิต จตุรภุช หรือ ต้น AF-8 3. เลอสรร จตุรภุช 4. รัตนา สุภัควณิช