ภาพข่าวDealfish.co.th ร่วมเปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งในงาน “Like Day Social Market”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday July 25, 2013 16:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง เมื่อเร็วๆ นี้ Dealfish.co.th เว็บไซต์แหล่งรวมประกาศซื้อ-ขาย สินค้าและบริการออนไลน์ (E-Marketplace) ที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทย และ 103LikeFM Social Network Radio ได้ร่วมเปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งครั้งใหม่กับงาน “Like Day Social Market” โดยนำร้านค้าออนไลน์กว่า 100 ร้านค้ามาร่วมออกบูธ และนักช้อปยังได้กระทบไหล่กับเหล่าดารา คนดังบนโลกโซเชียล อาทิ แพร pearypie, แม่บ้านมีหนวด, ชาช่า อริต์ตา, ดีเจลูกกอล์ฟ, พลอย- เพชร, จิ๊บ ปกฉัตร, แทค ภรัณยู, น้องอันดา และยังได้ชมฟรี! คอนเสิร์ตจากศิลปินนักร้องชื่อดังนำโดย ป๊อด-ธนชัย อุชชิน / เป้ อารักษ์ &เดอะปีศาจแบนด์ / Getsunova / Armchair / Tattoo Colour / SuperBaker / ละอองฟอง / The Star 9 และต้อล วันธงชัย นอกจากนี้ ในงานนักช้อปยังร่วมสนุกกับกิจกรรม “ลุ้นเที่ยวฟรี! กับ Dealfish” ลุ้น แพ็คเกจห้องพัก Garden Pool Villa 2 วัน 1 คืน ที่เทวัญดารารีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน มูลค่า 15,000 โดยผู้ร่วมสนุก สามารถติดตามการประกาศผลผู้ที่ได้รับรางวัลได้ทาง http://www.facebook.com/dealfish และ http://instagram/dealfishthai สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท สนุก ออนไลน์ จำกัด บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด พิริยาภรณ์ แววจินดา (โซดา) ญาดา ตันสกุล ฝ่ายสื่อสารองค์กร โทร. 02-971-3711 โทร. 02- 833-3000 ต่อ 3011 อีเมล์ yada@pc-a.co.th