เซ็นทรัลพัฒนา จัดงาน“Denimology”

ข่าวทั่วไป Monday July 29, 2013 14:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ร่วมกับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำกว่า 30 แบรนด์ จัดงาน“Denimology” เอาใจคนรักแฟชั่นเดนิม ตื่นตาตื่นใจไปกับแฟชั่นโชว์สุดชิคจากเหล่าลูก-หลานดาราชื่อดัง อาทิ ภีม-ภาคิน จิกิตศิลปิน , เนตั้น-แดนอรุณ รามณรงค์ , อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์ , ดอม-พีรดนย์ เปล่งพานิช และ หนุน ศุภรา-หนัง ศิตลา วงษ์กระจ่าง พร้อมเหล่าเซเลบริตี้อาร์ตตัวแม่ นำโดย ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ , ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์ , มนตร์ลดา พงษ์พานิช และ โลเล-ทวีศักดิ์ ศรีทองดี พบDenimology Exhibition นิทรรศการให้ความรู้ของเดนิม เสื้อผ้าและกางเกงยีนส์ จาก 15 แบรนด์ชั้นนำ ภายในบริเวณศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 1 เวิร์คช้อปเดนิมกับเซเลบหัวใจอาร์ตนำโดย มาลาตรี ฉายาวิจิตรศิลป์ , ร.ต.อ.ชุติพงษ์ สืบสาย , ภาวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา , อภินรา ศรีกาญจนา , ณัฏฐกรณ์ ชุณหะวัณ ฯลฯ เชิญคอเดนิมสัมผัสกับคอลเลคชั่นพิเศษครั้งประวัติศาสตร์ ครั้งแรกที่มีการจับมือร่วมกันออกแบบและดำเนินการผลิตยีนส์ ลิมิเต็ดเอดิชั่นระหว่างแบรนด์ Izzue กับ Wrangler พร้อมLevi's โชว์ Levi's 501 ประวัติความเป็นมาตั้งแต่เริ่มต้น /GAP: โชว์ New Concept ของแบรนด์ "Back to Blue" ฯลฯ ในวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2556 เวลา 18.30 — 20.00 น. ณ ลานอีเดน 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด กำหนดการ 18.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 19.00 น. เข้าสู่งาน “Denimology” ชมแฟชั่นโชว์สุดชิคจากเหล่านายแบบ นางแบบ พบกับมินิคอนเสริต์จากวง Jetset'er 19.45 น. ผู้บริหารและเซเลบริตี้ถ่ายภาพร่วมกัน