ข่าวเทคโนโลยี Monday July 29, 2013 17:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--พีอาร์ พลัส ทู โลจิเทคเปิดตัวสายผลิตภัณฑ์ใหม่ตระกูล “Logitech G”พิสูจน์แนวคิดวิทยาศาสตร์คือผู้ชนะ มั่นใจคุณภาพและความน่าเชื่อถือ ด้วยการรับประกัน 3 ปี เมื่อเร็วๆ นี้ “โลจิเทค” บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ชั้นนำ ได้จัดงานเปิดตัวสายผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูล Logitech? G ซึ่งสะท้อนถึงกลยุทธ์ใหม่สำหรับการเล่มเกมบนเครื่องพีซี โดยสินค้าที่อยู่ในสายผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ประกอบด้วยเมาส์และคีย์บอร์ดที่ได้รับการดีไซน์ใหม่ทั้งหมดจำนวนเจ็ดรุ่น และชุดหูฟังใหม่อีกสองรุ่น อาทิ เมาส์เล่นเกมแบบชาร์จไฟซ้ำได้ Logitech G700s, เมาส์เล่นเกมแบบเลเซอร์ Logitech G500s , เมาส์เล่นเกมแบบออปติคัล Logitech G400s, คีย์บอร์ดสำหรับเล่นเกม Logitech G19s , แมคคานิคัลคีย์บอร์ดสำหรับเล่นเกม Logitech G710+ , คีย์บอร์ดสำหรับเล่นเกม Logitech G510s , ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมระบบเสียงเซอร์ราวด์ Logitech G430 และชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมระบบเสียงสเตอริโอ Logitech G230 เป็นต้น สินค้าโลจิเทครับประกันฮาร์ดแวร์ 3 ปีเต็ม ค้นข้อมูลเพิ่มเติม เชิญแวะ www.logitech.com/th-th เฟซบุ๊คแฟนเพจของโลจิเทคในประเทศไทย www.facebook.com/LogitechThaiFan ติดต่อ: บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด โทร: +662-158-9107-8 เว็บไซต์ : www.prplus2.com
แท็ก logitech   ประกัน