กระดาษ “Hi-jet Multifunction” กระดาษคุณภาพดี ใช้งานได้กับเครื่องพิมพ์ทุกระบบ เข้าร่วมโปรโมชั่นลดสุดสุด ที่ออฟฟิศเมททุกสาขา

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday July 30, 2013 11:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--คอร์ แอนด์ พีค บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กระดาษและหมึกพิมพ์อิงค์เจ็ท / กระดาษเลเซอร์ ภายใต้แบรนด์ Hi-jet จัดโปรโมชั่นลดพิเศษตอนรับเทศกาลวันแม่ มากถึง 20% ตลอดเดือนสิงหาคม สำหรับผู้ที่กำลังมองหากระดาษที่มีคุณภาพและใช้พิมพ์งานได้ 2 หน้า เราขอแนะนำ“Hi-jet Multifunction” กระดาษที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อรองรับงานพิมพ์ทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท เครื่องพิมพ์เลเซอร์ และเครื่องถ่ายเอกสาร ทั้งงานพิมพ์ที่เป็นสีและขาวดำ โดยกระดาษมีความขาว เรียบเนียน ทึบแสงจึงทำให้งานพิมพ์ที่ออกมามีความคมชัด สีสันสดใส มีความหนาให้เลือกหลายขนาด ตั้งแต่ 100 แกรม, 120 แกรม, 160 แกรม และ 200 แกรม ได้ตามต้องการ สนใจแวะชมสินค้าได้ที่ออฟฟิศเมททุกสาขา ได้ตลอดทั้งเดือนสิงหาคมนี้.... หรือสอบถามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่บริษัท ปภาวิน จำกัด โทร. 02-423-3555 หรือเว็บไซต์ http://www.hi-jet.com