ข่าวทั่วไป Thursday August 1, 2013 10:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น อาดิดาส แตกไลน์สตรีทแฟชั่นแบรนด์วัยทีน เปิดตัว ‘อาดิดาส นีโอ’ อย่างเป็นทางการ พร้อมนำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ ดีไซน์โดย ‘เซลีน่า โกเมซ’ ดึง ‘เก้า-จิรายุ’ ประกบ ‘เบสท์-บุ๊ค วงโอลีฟส์’ เป็นแบรนด์ไอคอนคู่แรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อาดิดาส ตอกย้ำผู้นำแบรนด์กีฬาและไลฟ์สไตล์ระดับโลก แตกไลน์ผลิตภัณฑ์สปอร์ตสไตล์น้องใหม่ ‘อาดิดาส นีโอ’ (adidas NEO) เจาะตลาดกลุ่มวัยรุ่นทั่วโลกที่มีไลฟ์สไตล์สดใส สนุกสนานและแอคทีฟ ล่าสุดเปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษ ออกแบบโดยนักร้องขวัญใจวัยรุ่นทั่วโลก ‘เซลีน่า โกเมซ’ พร้อมดึง ‘เก้า-จิรายุ’ และ เบสท์-บุ๊ค วงโอลีฟส์ เป็นแบรนด์ไอคอนประจำประเทศไทย ซึ่งเป็นแบรนด์ไอคอนคู่แรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นายวรวรรธน์ เตชะมนตรีกุล ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “แบรนด์อาดิดาส นีโอ ถูกรังสรรค์ขึ้นมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของกลุ่มวัยรุ่น ตั้งแต่ช่วงอายุ 14 — 19 ปี นับเป็นสตรีทแฟชั่นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากในหมู่วัยรุ่นทั่วโลกที่มีความเป็นตัวเอง กล้าที่จะแสดงออกซึ่งความสนุกสนาน รักอิสระ สดใสและแอคทีฟ โดยมีคอนเซปต์ที่ว่า ‘LIVE YOUR STYLE’ ไม่ว่าคุณจะมีสไตล์แบบไหน อาดิดาส นีโอ พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในแบบของคุณ โดยได้ดารานักร้องหนุ่มหล่อขวัญใจวัยรุ่นทั่วโลกอย่าง จัสติน บีเบอร์ และนักร้องสาวมากความสามารถอย่าง เซลีน่า โกเมซ เป็นแบรน์แอมบาสเดอร์ ร่วมนำเสนอภาพลักษณ์ และผลิตภัณฑ์ของอาดิดาส นีโอผ่านกิจกรรมทางการตลาด สื่อโฆษณาและประชาสัมพันธ์ทั่วโลก” ผลิตภัณฑ์ของอาดิดาส นีโอ มีความหลากหลายตั้งแต่ เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และแอคเซสเซอรี่ต่างๆ ในราคาที่จับต้องได้ง่ายขึ้น รวมถึงมีความเฉพาะตัวของสินค้า นั่นคือ สินค้าแต่ละรุ่นจะมีเพียงแบบเดียวเท่านั้น และมีสไตล์ที่แตกต่างกันไปให้ผู้สวมใส่ได้มิกซ์แอนด์แมทช์ได้ตามสไตล์ของตนเอง พร้อมที่จะช่วยเติมเต็มการใช้ชีวิตประจำวันของหนุ่มสาวให้มีชีวิตชีวามากขึ้น ซึ่งในปีนี้เองอาดิดาส นีโอ ยังได้ร่วมมือกับสาวน้อยมหัศจรรย์ เซลีน่า โกเมซ ออกแบบคอลเลคชั่นสุดพิเศษ adidas NEO by Selena Gomez สำหรับซีซั่น Fall/Winter 2013 ในสไตล์ของร็อคชิค หรือร็อคแอนด์โรลแบบผสมผสาน นั่นคือ มีความเท่ที่แอบซ่อนความหวานไว้อยู่ โดยมีวัสดุสำคัญที่เป็นเอกลักษณ์ของคอลเลคชั่นนี้คือ หมุดรูปทรงต่างๆ ที่ช่วยสร้างลวดลายและสีสันแฟชั่นให้กับเสื้อผ้า และแอคเซสเซอรี่ ซึ่งเธอบรรจงสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างสวยงาม และแสดงความเป็นตัวเองได้อย่างชัดเจน ถึงความน่ารัก สดใส และการผจญภัยที่น่าสนุกสนานในชีวิต แต่อย่างไรก็ตามยังคงไว้ซึ่งอ่อนหวานของความเป็นผู้หญิง นับเป็นอีกหนึ่งความพิเศษที่เหล่าบรรดาสาวกสตรีทแฟชั่นไม่ควรพลาด “สำหรับประเทศไทย แบรนด์อาดิดาส นีโอ เพิ่งเข้ามาทำตลาดได้เพียงไม่กี่ปี แต่ได้รับเสียงตอบรับจากกลุ่มวัยรุ่นไทยดีมาก ทางอาดิดาสจึงได้ตั้งเป้าเจาะตลาดกลุ่มวัยรุ่นไทยมากขึ้น ด้วยการดึงนักแสดงหนุ่มสุดหล่อขวัญใจวันทีนอย่าง เก้า-จิรายุ และสองนักร้องฝาแฝดสาวสวย เบสท์-บุ๊ค วงโอลีฟส์ ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์ของอาดิดาส นีโอ ในฐานะแบรนด์ไอคอนประจำประเทศไทย ซึ่งถือเป็นอาดิดาส นีโอแบรนด์ไอคอนคู่แรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งนี้เพราะเก้า และเบสท์-บุ๊ค ถือเป็นตัวแทนของกลุ่มวัยรุ่นยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ที่สดใส สนุกสนาน มีความคิดเป็นของตัวเอง และกล้าที่จะแสดงออก ซึ่งตรงกับคอนเซปต์ของอาดิดาส นีโอ ผลิตภัณฑ์ของอาดิดาส นีโอจึงเปรียบเสมือนอีกส่วนหนึ่งในชีวิตของน้องๆ ที่จะช่วยเติมเต็ม และเป็นเพื่อนคู่กายในชีวิตประจำวันที่สนุกสนานของพวกเขา ซึ่งเหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลาย สามารถอัพเดทเทรนด์สตรีทแฟชั่นจากอาดิดาส นีโอได้ใน Instagram ของทั้งคู่” นายวรวรรธน์ กล่าวเสริม ขณะที่หนุ่มเก้า-จิรายุ ละอองมณี นักร้องนักแสดงขวัญใจวัยทีน กล่าวในฐานะแบรนด์โลคอลไอคอนว่า “รู้สึกดีใจมากครับที่ได้รับเลือกให้เป็น อาดิดาส นีโอไอคอนประจำประเทศไทย ตัวแบรนด์อาดิดาส นีโอเองก็มีความเป็นตัวเก้าที่สุด ปกติชอบแต่งตัวสบายๆ ไม่ค่อยตามกระแสโลกแฟชั่นมากนัก แนวสตรีท หรือสไตล์สปอร์ตจึงเป็นสไตล์ที่เก้าชอบ รวมถึงตอนนี้เริ่มโตขึ้น หันมาเล่นกีฬา กิจกรรมแอดเวนเจอร์กับเพื่อนๆมากขึ้น สิ่งที่เราสวมใส่จะต้องให้ความรู้สึกทะมัดทะแมง สะดวกสบาย แต่จะต้องดูดีไปพร้อมกัน ซึ่งผลิตภัณฑ์ของอาดิดาส นีโอสามารถเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของเก้าได้เข้ากันอย่างดีทีเดียวครับ” ด้านสองสาวจากวงโอลีฟส์ เบสท์-ณิชชารีย์ และ บุ๊ค-ณัชชารีย์ กิจวิริยะธนโชติ กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์ของอาดิดาส นีโอมีให้เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายสไตล์มากๆ ไม่ว่าจะมาแนวหวาน มั่น เปรี้ยว เท่ห์ แบบไหน พวกเราสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับสไตล์ที่เราอยากจะเป็นได้หมด พิเศษไปกว่านั้นสำหรับคอลเลคชั่นที่ออกแบบโดยเซลีน่า โกเมซเองยังมีความสวยน่ารักแตกต่างกันออกไป เช่น เดรสแนวหวาน เสื้อกั๊กยีนส์เท่ห์ เสื้อยืดลายเก๋ ฯลฯ และยังเป็นครั้งแรกที่จะมีไอเท็มแปลกใหม่เข้ามาในประเทศไทย ดังนั้นสาวๆวัยทีนทั้งหลายจะต้องห้ามพลาดเด็ดขาดเลยค่ะ” ให้อาดิดาส นีโอ เป็นส่วนหนึ่งในสไตล์ของคุณได้แล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ซุปเปอร์สปอร์ท ฟิตสปอร์ท และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับอาดิดาส นีโอ และร่วมเป็นหนึ่งในสาวกสุดคูลกับเราได้แล้ววันนี้ที่ www.facebook.com/adidasneolabel