ภาพข่าว20ปี โรงพยาบาลไทยนครินทร์ สุขภาพดี ส่งต่อได้

ข่าวทั่วไป Thursday August 1, 2013 11:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--โรงพยาบาลไทยนครินทร์ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ฉลองครบรอบ 20ปี อย่างยิ่งใหญ่ด้วยการจัดแคมเปญส่งเสริมสุขภาพภายใต้แนวคิด “สุขภาพดี… ส่งต่อได้” ตอกย้ำและสร้างกระแสให้ประชาชนเกิดความตระหนักรู้ถึงประโยชน์ในการดูแลสุขภาพในสังคมสุขภาพทั้งกายและใจของตน พร้อมการส่งต่อความปรารถนาดีและความห่วงใยให้แก่กัน เพื่อสร้างสังคมแห่งการเกื้อกูลและน่าอยู่ ภายในงานมีการจัดกิจกรรมเพื่อสังคมด้วยการมอบตู้ยาสามัญให้แก่หน่วยงานราชการ ชุมชน หมู่บ้าน และบริษัทคู่สัญญา การเสวนาธรรม โดยพระอาจารย์ธวัชชัย ธมฺมทีโป พร้อมด้วยคุณจิ๊-อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ และการพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องราวการดูแลสุขภาพระหว่างคุณโก้ Mr.Saxman และคุณดอน จมูกบาน ดาราตลกอาวุโส โดยมี คุณจตุพร สิหนาทกถากุล ประธานกรรมการ รพ.ไทยนครินทร์ พร้อมด้วย นพ.เจริญ มีนสุข ประธานองค์กรแพทย์ รพ.ไทยนครินทร์ ผศ.นพ.ประภาส ธีระกุล ผู้อำนวยการแพทย์ รพ.ไทยนครินทร์ คุณนงค์ปวีณ์ ลิ่มทองนพคุณ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตบางนา พ.ต.อ.ธวัชเกียรติ จินดาควรสนอง ผู้กำกับสถานีตำรวจนครบาลบางนา และนาวาเอกศิลป์ พันธุรังษี รองผู้อำนวยการผลิตลูกปืนและวัตถุระเบิด กรมสรรพาวุธทหารเรือ ร่วมกันเปิดงานฉลองครบรอบ 20ปี โรงพยาบาลไทยนครินทร์ “สุขภาพดี ส่งต่อได้” ติดต่อ: ฝ่ายการตลาดและสื่อสารการตลาด รพ.ไทยนครินทร์ 02-3612727 ต่อ 3838