เคทีซี-ดีแทค เปิดบริการเพย์เม้นท์ เกทเวย์ ครั้งแรก เอาใจลูกค้าดีแทค ออนไลน์ สโตร์ ให้แบ่งชำระสบายๆ 0% นานสุด 10 เดือน

ข่าวทั่วไป Monday August 5, 2013 10:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--บัตรกรุงไทยเคทีซี” หรือ บมจ. บัตรกรุงไทย โดยนายพงษ์ศักดิ์ ศรุติปกรณ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจร้านค้า ร่วมกับ “ดีแทค” หรือ บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น โดยมร.ทิม เวอร์โรเดน ผู้อำนวยการฝ่ายออนไลน์ เปิดให้บริการแบ่งชำระ FLEXI 0% บน “ดีแทค ออนไลน์ สโตร์” http://store.dtac.co.th/ ผ่าน “เพย์เม้นท์ เกทเวย์” (Payment Gateway) ของเคทีซี เป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นบริการรับชำระค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิตผ่านช่องทางอินเตอร์เน็ตได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อมอบความสะดวกสบายให้สมาชิกเคทีซีทั่วประเทศ สามารถแบ่งชำระ 0% ได้นานสุด 10 เดือน เมื่อซื้อโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตทุกรุ่นทุกแบรนด์ มูลค่า 10,000 บาทขึ้นไป พร้อมบริการส่งถึงบ้าน ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5000 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่http://store.dtac.co.th/