กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดดงาน “INDUSTRIAL FORUM และ “DIP SMEs NETWORK”

ข่าวทั่วไป Monday August 5, 2013 16:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม เรียนเชิญสื่อมวลชน ร่วมงาน “INDUSTRIAL FORUM และ “DIP SMEs NETWORK” กิจกรรมรวมตัวของผู้ประกอบการกว่าพันรายในการสร้างเครือข่าย SMEs ไทย ให้แข็งแกร่งและสามารถแข่งขันได้ใน AECตลอดจนกิจกรรม “ปลุกปั้น” SMEs ไทย อย่างบูรณาการผ่านการอบรมขั้น เทพ! จากกูรูชั้นแนวหน้า คลินิก SMEs ที่สามารถแก้ได้ทุกโรคทุกอาการ!ตลอดจนให้คำปรึกษาทางการเงินจากทุกสถาบันการเงินของไทย พิเศษสำหรับสื่อมวลชนจะได้สัมภาษณ์พิเศษ 5 ผู้ประกอบการ ผ่าน 5 มุมมองเพื่อเป็นตัวอย่างให้ SMEs ได้ปรับตัวทันก่อนการ เปิด AEC ในอีก 2 ปีข้างหน้า บริษัท จิตรมาส จำกัด ผู้ประกอบการอาหารพร้อมรับประทานกับแนวทางการปรับตัวธุรกิจในภาวะเศรษฐกิจโลกถดถอย ไอนอคซ์ อินเตอร์เนชั่นแนว จำกัด ผู้ประกอบการชิ้นส่วนอิเล็คทรอนิคกับแนวทางการเจรจาต่อรองธุรกิจในกลุ่มประเทศอาเซียน บริษัท ตราเพชร จำกัด ผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ก่อสร้างกับแนวทางการเชื่อมโยงธุรกิจเครือข่าย SMEs ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน บริษัท ไทยวาพลาสติค จำกัด ผู้ประกอบการพลาสติคกับการนำแนวทางนวัตกรรมเทคโนโลยีมาผสมผสานในการพัฒนาสินค้า อุตสาหกรรมถุงพลาสติกไทย ผู้ผลิตถุงรายใหญ่กับการบริหารจัดการโลจิสติกส์ในการค้าของประเทศไทยในปัจจุบัน พบกับ กับการวมตัวครั้งประวัติศาสตร์ พร้อมการออกบูทจำนวนมาก ในวัน อังคาร ที่ 6 สิงหาคม 2556 นี้ เวลา 13.00 น. ณ ห้อง มิราเคิลแกรนด์ โรงแรมมิราเคิลแกรนด์ คอนเวนชั่น กำหนดการ 12.00 — 13.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 13.00 - 14.05 น. สื่อมวลชนเยี่ยมตัวอย่าง 5 ผู้ประกอบการ SMEs - บริษัท จิตรมาส จำกัด ผู้ประกอบการอาหารพร้อมรับประทานกับแนวทางการปรับตัวธุรกิจในภาวะเศรษฐกิจโลก ถดถอย - ไอนอคซ์ อินเตอร์เนชั่นแนว จำกัด ผู้ประกอบการชิ้นส่วนอิเล็คทรอนิคกับแนวทางการเจรจา ต่อรองธุรกิจในกลุ่มประเทศอาเซียน - บริษัท ตราเพชร จำกัด ผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ก่อสร้างกับแนวทางการเชื่อมโยงธุรกิจ เครือข่าย SMEs ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน - บริษัท ไทยวาพลาสติค จำกัด ผู้ประกอบการพลาสติคกับการนำแนวทางนวัตกรรม เทคโนโลยีมาผสมผสานในการพัฒนาสินค้า - อุตสาหกรรมถุงพลาสติกไทย ผู้ผลิตถุงรายใหญ่กับการบริหารจัดการโลจิสติกส์ในการค้า ของประเทศไทยในปัจจุบัน 14.00 น. นายประเสริฐ บุญชัยสุข รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม กล่าวให้ข้อมูลแก่สื่อมวลชน 15.00 น. พร้อมเสร็จสิ้นพิธี รายละเอียดการให้ข้อมูล A: ผู้ให้ข้อมูล 1. บริษัท จิตรมาส จำกัด 2. ไอนอคซ์ อินเตอร์เนชั่นแนว จำกัด 3. บริษัท ตราเพชร จำกัด 4. บริษัท ไทยวาพลาสติค จำกัด 5. อุตสาหกรรมถุงพลาสติกไทย 6. นายประเสริฐ บุญชัยสุข รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม B: ประเด็นในการให้ข้อมูล 1. แนวทางการปรับตัวธุรกิจในภาวะเศรษฐกิจโลกถดถอย 2. แนวทางการเจรจาต่อรองธุรกิจในกลุ่มประเทศอาเซียน 3. แนวทางการเชื่อมโยงธุรกิจเครือข่าย SMEs ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน 4. การบริหารจัดการโลจิสติกส์ในการค้าของประเทศไทยในปัจจุบัน 5. แนวทางนวัตกรรมเทคโนโลยีมาผสมผสานในการพัฒนาสินค้า C: เอกสารประกอบในการให้ข้อมูล 1. เอกสารข่าวประชาสัมพันธ์ D: กำหนดการ วัน/เวลา : วัน อังคาร ที่ 6 สิงหาคม 2556 / 13.00 น. — 15.00 น. สถานที่ : ณ ห้อง มิราเคิลแกรนด์ โรงแรมมิราเคิลแกรนด์ คอนเวนชั่น E: ข้อมูลสื่อมวลชน สื่อมวลชนสายอุตสาหกรรม / SMEs