ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(6 สิงหาคม 2556)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday August 6, 2013 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2556 10.00 น. สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน แถลงข่าวการจัดงาน“Home Builder Expo 2013” ณ รงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์ พ้อยส์ เทอร์มินัล21 10.30 น. ธนาคารกสิกรไทย จัดงานแถลงข่าวผลการดำเนินงานครึ่งปี แรกและทิศทางกลยุทธ์ครึ่งปีหลัง 2556 ของสายงาน ธุรกิจลูกค้าบุคคลและเครือข่ายบริการ ณ ธนาคาร กสิกรไทย อาคารพหลโยธิน 10.30 น. กลุ่มธุรกิจโบนันซ่า จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ เดอะเซอเรโน่ บาย โบนันซ่า ณ โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ ราชประสงค์ 13.30 น. พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จัด งาน “The Mystique of Unforgettable Scent” เปิดตัว ผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่มใหม่ล่าสุด ดาวน์นี่ มิสที ค โดย ลีดองวุค แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับเอเชีย 13.45 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัทหลักทรัพย์ ภัทร จำกัด (มหาชน) และธนาคารแห่งอเมริกา เมอร์ริล ลินซ์ จัดงานแถลงข่าวการจัดงาน “Thailand Focus 2013: Connecting to New Investment Frontiers” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 15.00 น. งานเปิดตัวโครงการคอนโดหรูอย่างเป็นทางการ “เดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4” ณ สำนักงานขายโครงการ เดอะ พอร์ทเทรท พระราม 4