ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(8 สิงหาคม 2556)

ข่าวบันเทิง Thursday August 8, 2013 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2556 08.00 น. - 16.30 น. ส.อ.ท. จัดสัมมนาด้านพลังงานครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี 2556 “Energy Symposium 2013” ภายใต้หัวข้อ Energy for Green Economy ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว 08.30 น. Thaitrade.com แถลงข่าวเปิดตัว “โครงการ Smart Online Exporter : ติดอาวุธการค้าออนไลน์ด้วย Thaitrade.com” ณ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ 09.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดกิจกรรมเพิ่มผลิตภาพ “Smart People Smart Work สนุกกับคน เพลิดเพลินกับ งาน” ณ โรงแรมเดอะไพน์ รีสอร์ท จังหวัดปทุมธานี 09.00 น. ทรู คอร์ปอเรชั่น จัดงานอบรม “โครงการนักข่าวพิราบ น้อย” ณ อาคารทรู ทาวเวอร์ ถนนรัชดาภิเษก 10.00 น. ธ.ก.ส. ร่วมกับองค์กรภาคีเครือข่าย จัดกิจกรรม Reallity on Air ปลูกข้าวในออฟฟิศ เรียนรู้ชีวิตชาว นา ณ ธ.ก.ส. สำนักงานใหญ่ บางเขน 13.00 น. ศูนย์อาเซียนศึกษาม.ธรรมศาสตร์จัดงานสัมมนา TU-ASEAN Forum ครั้งที่ 6 หัวข้อ “นับถอยหลังสู่ประชาคม อาเซียน 2015” ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต 13.30 น. สำนักงาน ก.พ. จัดการบรรยายพิเศษ Special Talk on ASEAN: มุมมองต่อประชาคมอาเซียน ณ สถาบันฯ ศศินทร์ 14.00 น. MPI จัดสัมภาษณ์พิเศษ ดร. วิสุทธิ วิทยฐานกรณ์ และ คุณพิเชษฐ์ เวชสุภาพร ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ 14.30 น. บมจ.เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ บมจ.กรุงเทพ ดุสิตเวชการ จัดงานเปิดตัว "โรงภาพยนตร์สยามภวลัย โดยโรงพยาบาลกรุงเทพ" 18.00 น. เอ็ม บี เค จัดงาน “ฉลองครบรอบ 2 ปี เดอะไนน์ พระ ราม 9” ณ ศูนย์การค้า เดอะไนน์ พระราม 9