แฟชั่นไอส์แลนด์ จัดงาน “ลีลาผ้าไทย ครั้งที่ 5” ชูคอนเซ็ปต์เก๋ไก๋ ผ้าไทยใส่ยีนส์

ข่าวทั่วไป Wednesday July 27, 2005 08:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--เอดีทูวาย คอมมิวนิเคชั่น
วันที่ 5 — 14 สิงหาคม 2548 เวลา 10.00 — 20.00 น.
ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์
ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ ร่วมกับ สมาคมผู้ผลิตและออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกาย จัดงาน “ลีลา...ผ้าไทย” ครั้งที่ 5 พบกับ...แฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่นชุดพิเศษ ในคอนเซ็ปต์ ผ้าไทยใส่ยีนส์ ที่ออกแบบมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ โดยเน้นการผสมผสานระหว่างผ้าไทยกับผ้ายีนส์ ซึ่งเป็นผลงานของสุดยอด 5 ดีไซน์เนอร์ ห้องเสื้อชื่อดังจากสมาคมผู้ผลิตและออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกาย และห้องเสื้อรชตะ มานำเสนอผ่านลีลาสุดยอดนางแบบชั้นนำรุ่นใหม่ จากเวทีการประกวด “Thailand‘s Next top Model” นำทีมโดย พิม-ซอนยา คูลิ่ง
ภายในงานฟังเสวนา “สุดยอดเคล็ดลับผ้าไหมไทย” ป้องกันการเกิดโรคมะเร็งผิวหนังได้อย่างไร .....
ชมนิทรรศการของตกแต่งบ้านนานาชนิด ที่ตกแต่งด้วยผ้าไทยสไตล์โมเดิร์นจากแม่ฟ้าหลวงแหล่งรวมของดีฝีมือคนไทย อาทิ ผ้าม่าน เครื่องนอน ชุดตกแต่งโต๊ะอาหาร ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ พร้อมเอาใจนักช้อปเนรมิตพื้นที่เป็นศูนย์กลางเมืองแฟชั่น รวมผ้าไทยที่ขึ้นชื่อหลากหลายรูปแบบจากแหล่งพื้นเมือง อาทิ ชุดผ้าไทยประยุกต์ ชุดผ้าไทยโมเดิร์น และของตกแต่งบ้านนานาชนิดที่ยกขบวนมาให้เลือกสรรกันอย่างจุใจในราคาสุดพิเศษ ระหว่างวันที่ 5-14 สิงหาคมนี้ ณ ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
0-2947-5000 ต่อ 559
สอบถามรายละเอียดได้ที่ ทีมที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ เอดีทูวาย คอมมิวนิเคชั่น
รุจิกาญจน์ (ลูกหยี) 0 1489 8419,
เสาวณี (ดาว) 0 1830 4299,
แสงเดือน (หยุย) 0 1850 5508
โทรศัพท์ / โทรสาร 0 2722 8804, 0 2321 9822