Timex ร่วมเดินแบบโซน Adventure ในงานเปิดตัว “Celebrating Watch Galleria of Lifestyle Launch Party”

ข่าวทั่วไป Tuesday August 13, 2013 13:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--แอลเอฟ เอเชีย บริษัท แอลเอฟ เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ส่งนาฬิกาไทม์เม็กซ์ ร่วมฉลองงานเปิดตัว “Celebrating Watch Galleria of Lifestyle Launch Party” ณ แฟชั่นแกลเลอรี่ ชั้น 1 สยามพารากอน ท็อป จรณ โสรัตน์ เดินแบบในธีมงาน Adventure ใส่นาฬิกาไทม์เม็กซ์ รุ่น Aviator-T2P103 (ไทม์เม็กซ์ เอวิเอเตอร์) หนึ่งในซีรีส์ Intelligent quartz อัจริยภาพด้านเวลา คอลเล็คชั่นล่าสุดจากไทม์เม็กซ์ พร้อมฟังก์ชั่น Fly-back Chronograph ระบบจับเวลาเดินหน้าสูงสุด 4 ชั่วโมง และระบบ Tachymeter วัดความเร็วแนวราบ มาพร้อมกับตัวเรือนและสายสแตนเลสสีดำดีไซน์สไตล์นักบิน คุณ สิรินาถ เรืองสุวรรณเดช ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายการตลาด มอบนาฬิกาไทม์เม็กซ์ให้กับ คุณ ท็อป จรณ โสรัตน์ เป็นที่ระลึก ติดต่อ: บริษัท แอลเอฟ เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด 518/5 อาคารมณียาเซ็นเตอร์ ชั้น 10 ถ.เพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 โทร. (02)257-3730