ภาพข่าวสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัยและบริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด แถลงข่าวการจัดงานอภิมหกรรมบ้าน-คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี

ข่าวอสังหา Wednesday August 14, 2013 10:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--สมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย สมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัยและบริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด แถลงข่าวการจัดงานอภิมหกรรมบ้าน-คอนโดฯและสินเชื่อแห่งปี ระหว่างวันที่ 22-25 สิงหาคม 2556 นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัยและบริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด แถลงข่าวการจัดงาน “อภิมหกรรมบ้าน — คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี Home Buyers’ Expo 2013 มหกรรมเลือกซื้อบ้าน-คอนโดฯ, NPA Grand Sale 2013 มหกรรมอสังหาริมทรัพย์และบ้านมือสอง, Home Loan 2013 มหกรรมสินเชื่อที่อยู่อาศัยไทย” พบกับโครงการที่อยู่อาศัย บ้านและคอนโดมีเนียม บ้านมือสอง บ้าน NPA ครบทุกทำเล ทุกระดับราคา สินเชื่อจากธนาคารชั้นนำ พร้อมเงื่อนไขพิเศษสุดในรอบปี “ราคาแบบนี้จะไม่มีอีกแล้ว ดอกเบี้ยแบบนี้จะไม่มีอีกแล้ว” พิเศษสุดจัดโซน Smart Buyers บริการให้คำปรึกษาเลือกซื้อบ้านอย่างชาญฉลาด และ HomeBuyers App โปรแกรมช่วยค้นหาโครงการที่อยู่อาศัยโครงการใหม่ ในเขตกทม.และปริมณฑล ระหว่างวันที่ 22-25 สิงหาคม 2556 นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมี นายกิตติ พัฒนพงศ์พิบูล ประธานสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย (ที่ 6 จากขวา) พร้อมด้วยผู้บริหารจากสถาบันการเงิน และผู้ประกอบการ ที่เข้าร่วมงานอภิมหกรรมบ้าน-คอนโดฯ ร่วมแถลงข่าว ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่น เมื่อเร็วๆนี้