ข่าวทั่วไป Wednesday August 14, 2013 18:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--Robinson “โรบินสัน” เอาใจแฟชั่นนิสต้าหัวใจศิลป์ ร่วมกับ “นิตยสารลิปส์” เปิดบิ๊กโปรเจค 2 กับ Robinson T-SHIRT Design Contest 2013 ประชันไอเดียออกแบบเสื้อทีเชิ้ตดีไซน์รักษ์โลก ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท พร้อมเตรียมยืดอย่างภาคภูมิ “โชว์จริง-ผลิตจริง” โรบินสัน เปิดอีกหนึ่งโครงการดี ๆ ชวนเหล่ากรีนนิสต้า นิสิต นักศึกษา ทั่วประเทศ มาเติมไอเดียให้โลกสวย ในโครงการ Robinson T-SHIRT Design Contest 2013 ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ และความสามารถอย่างสุดเหวี่ยง ออกแบบเสื้อยืดที่เป็นเสื้อยืดธรรมดาๆ ให้กลายเป็นเสื้อยืดดีไซน์รักษ์โลกสุดชิค ด้วยไอเดียออกแบบภายใต้คอนเซ็ป “We are Greenista” สุดยอดดีไซน์ที่ชนะเลิศจะนำไปผลิตจริงภายใต้แบรนด์ “Pacific Union”(Exclusively at Robinson ) กับก้าวแรกเพื่อเข้าสู่วงการออกแบบและแฟชั่นไทย เปิดรับผลงานตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 56 ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขาทั่วประเทศ พร้อมเตรียมเปิดรันเวย์สุดฮิป อวด 10 สุดยอดผลงานดีไซน์ และร่วมสัมผัสไอเดียจากเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำ ในแบบ LIMIED EDITION ! ในวันที่ 8 พ.ย ณ โรบินสัน พระราม 9 คุณรัตนา อนุนตการุณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายบริหารสินค้า บริษัท ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงบิ๊กโปรเจคในครั้งนี้ ว่า “หลังจากโปรเจคแรก กับการประกวดออกแบบถุงช้อปปิ้งลดโลกร้อน “Robinson Shopping Bags Design Contest” ในปีที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มคนรุ่นใหม่เป็นจำนวนมาก ที่ต่างก็มีหัวใจที่รักและห่วงใยสิ่งแวดล้อม จนผลิตเป็นถุงช้อปปิ้งดีไซน์เก๋ให้นักช้อปทั่วประเทศได้ใช้จริง ในปีนี้เราเล็งเห็นความสำคัญในการสนับสนุนคนรุ่นใหม่ในการทำกิจกรรมดีๆที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่องอยู่เสมอ จึงร่วมกับ “นิตยสารลิปส์” นิตยสารแฟชั่นชั้นนำ เปิดโปรเจ็กต์ 2 ต่อเนื่อง กับ Robinson T-SHIRT Design Contest 2013 เชิญชวนนิสิต-นักศึกษา ร่วมส่งไอเดียสร้างสรรค์ออกแบบเสื้อทีเชิ้ต ปลดปล่อยพลังทางความคิดเต็มที่ พร้อมสะท้อนถึง Identity ของโรบินสัน เพราะเสื้อยืด เป็นอะไรที่คลาสสิก สามารถปรับแบบให้ใหม่อยู่เสมอได้ถือเป็นแฟชั่นที่ไม่มีวันเอาต์ โดยผลงานที่ดีไซน์ที่ชนะเลิศ จะได้รับทุนการศึกษารวมมูลค่ากว่าแสนบาท พร้อมเกียรติบัตร และ ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Pacific Union ทั้งยังได้ภาคภูมิใจด้วยการเป็นเจ้าของผลงานมาสเตอร์พีซ ในการผลิตเสื้อ T-shirt collection ภายใต้แบรนด์“Pacific Union” เสื้อผ้าสไตล์ Casual Wear แนว American Style ที่บ่งบอกภาพลักษณ์ขอคนรุ่นใหม่ที่มั่นใจในตัวเอง รักฮิสระ ชอบความท้าทาย แต่ก็แฝงไปด้วยความมีเสน่ห์ เพื่อจัดจำหน่ายจริงในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทั่วประเทศ โดยการประกวดครั้งนี้เราได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในวงการแฟชั่นดีไซน์เนอร์ชั้นแนวหน้าของเมืองไทย และวงการศิลปะ พร้อมทั้ง เหล่าเซเลบริตี้ที่เป็นไอค่อนแห่งแฟชั่นดีไซน์ เข้าร่วมเป็นกรรมการในรอบตัดสิน โดย 10 สุดยอดผลงานที่ผ่านเข้ารอบ จะได้ร่วมแสดงผลงานบนรันเวย์ เพื่อร่วมลุ้นโฉมหน้าดีไซเนอร์หน้าใหม่ ที่จะมาประดับวงการแฟชั่นไทย ซึ่งจะมีขึ้น ในวันที่ 8 พ.ย. 56 ณ บริเวณชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน พระราม 9 พร้อมพบแฟชั่นโชว์จากเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง และโซน Exhibition สุดยอดผลงานของผู้ที่ผ่านเข้ารอบภายในงาน นอกจากนี้ยังได้เชิญชวนเหล่าเลบริตี้จากหลากหลายวงการ ร่วมแรงร่วมใจกันแบบเฉพาะกิจ มาร่วมออกแบบลายบนเสื้อยืดคอลเล็คชั่นพิเศษในแบบ LIMIED EDITION ! ซึ่งผลงานการออกแบบของเหล่าเซเลบริตี้จะนำไปผลิตเป็นรุ่น LIMIED EDITION เพื่อจำหน่าย ที่สำคัญจะนำรายได้ส่วนหนึ่งไปมอบให้กับมูลนิธิเพื่อต่อยอดความตั้งใจดี ให้สังคมไทยต่อไปอีก”คุณรัตนากล่าว Robinson T-SHIRT Design Contest 2013 เตรียมจัดโรดโชว์สู่ มหาวิทยาลัย เพื่อรับสมัครนักศึกษา ด้านการออกแบบที่สนใจร่วมแสดงศักยภาพของยังค์ดีไซเนอร์ไทย พร้อมร่วมเวิร์คช็อป เพื่อจุดประกายความคิด และเปิดมุมมองการสร้างสรรค์ กับ บรรณาธิการบริหารนิตยสาร , นักออกแบบกราฟฟิกแนวหน้าของเมืองไทย และ ผู้บริหารจากห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ที่จะมาร่วมแชร์ไอเดีย และแลกเปลี่ยนประสบการณ์อย่างใกล้ชิดได้แก่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย , มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ , มหาวิทยาลัยศรีนครินวิโรฒ , มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ , มหาวิทยาลัยรังสิต , มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์(เพาะช่าง) , มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต, มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ , มหาวิทยาลัยขอนแก่น ฯลฯ - 15 สิงหาคม 2556 พบกันที่ ใต้คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัมสัมชัญ - 16 สิงหาคม 2556 พบกันที่ โรงอาหารวิทยาลัย วิทยาลัยเพาะช่าง - 19 สิงหาคม 2556 พบกันที่ ใต้คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ - 21 สิงหาคม 2556 พบกันที่ หน้าคณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมร่วมสัมมนา ที่ห้องบรรยายคณะ - 23 สิงหาคม 2556 พบกันที่ ใต้คณะศิลปกรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย - 26 สิงหาคม 2556 พบกันที่ ศูนย์อาหารหน้าคณะศิลปกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ - 27 สิงหาคม 2556 พบกันที่ ใต้คณะศิลปกรรม มหาวิทยาลัยรังสิต พร้อมร่วมสัมมนา ที่บริเวณห้องประชุม - 28 สิงหาคม 2556 พบกันที่ ใต้คณะสถาปัตยกรรม สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง สำหรับผู้ที่สนใจส่งผลงานเข้าร่วมประกวด สามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดพร้อมดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ ที่ www.robinson.co.th โดยจะเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 ก.ย. 56 และ เซอร์ไพรส์กองเชียร์ที่ร่วมโหวต เพียงคลิก Liked 1 ใน 10 สุดยอดผลงานดีไซน์ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายพร้อมบอกเหตุผล ก็มีสิทธิ์ได้รับรางวัล Best Vote Award รวมมูลค่ารางวัลกว่า 10,000.- ก่อนจะได้ไปลุ้นโฉมหน้าดีไซเนอร์หน้าใหม่ ที่จะมาประดับวงการแฟชั่นไทย ในวันประกวดรอบชิงชนะเลิศ 8 พ.ย. 56 ติดต่อ: Robinson Online Marketing Team 02-169-2500
แท็ก robinson   โรบินสัน