แสนสิริรุกตลาดต่างชาติ จัดปาร์ตี้เปิดตัวอย่างห้องโครงการ “บ้านปลายหาด พัดทยา”

ข่าวอสังหา Thursday August 15, 2013 10:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--adwayslabs เพราะเล็งเห็นถึงศักยภาพของทำเลที่ตั้ง รวมถึงกำลังซื้อของลูกค้าทั้งจากชาวไทยและชาวต่างชาติจึงทำให้ บริษัท แสนสิริ จัดปาร์เอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้เปิดตัวห้องที่ได้รับการตกแต่งใหม่ในโครงการ “บ้านปลายหาด พัทยา” โดยเชิญทั้งสื่อมวลชนและตัวแทนขายในพื้นที่ ภายใต้บรรยากาศสบายๆอบอุ่น เป็นกันเองพร้อมบอกเล่าถึงแผนการเปิดตลาดชาวต่างชาติของแสนสิริ ด้วยบริการใหม่ที่จะเป็นสื่อกลางในการจัดหาหรือปล่อยเช่าห้องพักให้แก่ผู้ที่สนใจ เมื่อเร็วๆนี้ ทางบริษัท แสนสิริ จำกัด มหาชน ได้ทำการจัดเอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ เปิดตัวห้องที่ได้รับการตกแต่งใหม่ด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบเซทจากแบรน์ดังระดับโลกอย่าง Calvin Klein ภายใต้โครงการ คอนโดมิเนียม พัทยา “บ้านปลายหาด พัทยา” ด้วยเล็งเห็นถึงศักยภาพของเมืองพัทยา ที่นอกจากจะเป็นทั้งเมืองท่องเที่ยวและเมืองเศรษฐกิจแล้ว เมืองพัทยายังมีศักยภาพในการเติบโตอันส่งผลมาจากการขยายตัวทางเศรษฐกิจของประชาคมอาเซียน (AEC) อีกด้วย จึงทำให้ทางแสนสิริไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาโครงการ คอนโดพัทยา ที่เป็นเจ้าของอยู่ให้ล้ำหน้า มีความโดดเด่ดเหนือกว่าเพื่อสร้างความแตกต่าง สีสัน รวมถึงประสบการใหม่ให้กับลูกค้าอีกด้วย สำหรับโครงการ “บ้านปลายหาด พัทยา” เป็นโครงการคอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์นรีสอร์ท บนทำเลหาดวงศ์อมาตย์ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นชายหาดที่ดีที่สุดของพัทยา คุณจะสามารถสัมผัสวิวของชายหาดและท้องทะเลของพัทยาได้อย่างสุดลูกหูลูกตา เนื่องจากหาดวงศ์อมาตย์แห่งนี้อยู่สูงจากระดับน้ำทะเลกว่า 13.5 เมตร ที่สำคัญยังตั้งอยู่ใกล้กับปราสาทสัจธรรม ปราสาทไม้ที่มีความสวยงามเป็นที่สนใจของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ นอกจากนี้คุณจะได้สัมผัสกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายในโครงการ ไม่ว่าจะเป็น Rooftop Party Deck หรือจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่แบบ Infinity Sky pool ที่ตั้งอยู่บนชั้น 30ของโครงการ เปิดมุมมองแบบพาโนรามาที่เชื่อมต่อทิวทัศน์ทั้งแผ่นฟ้าและแผ่นน้ำให้เป็นหนึ่งเดียวกันอย่างลงตัว นอกจากการเปิดตัวห้องที่ได้รับการตกแต่งใหม่แล้วนั้น ทางแสนสิริยังได้กล่าวถึงแผนการลุกตลาดในกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติด้วยบริการที่จะเปรียบเสมือนสื่อกลางในการจัดหาหรือปล่อยเช่าห้องพักให้แก่ผู้ที่สนใจด้วยเว็บไซต์ rentalfortheholidays.com นอกจากโครงการในเมืองพัทยาแล้ว ทางบริษัท แสนสิริ จำกัด มหาชน ยังได้สร้างสรรค์หลากหลายโครงการในทำเลแห่งการท่องเที่ยว เพื่อเพิ่มบรรยากาศความสงบและส่งเสริมการใช้เวลาร่วมกันของสมาชิกทุกคนในครอบครัวให้มากที่สุด อาทิเช่น โครงการ บ้านเขาใหญ่ ที่ทางแสนสิริ ได้พัฒนาเป็นโครงการ คอนโดมิเนียม โคราช ที่เน้นการสัมผัสและเข้าถึงธรรมชาติได้มากที่สุดภายใต้โครงการ “เดอะวัลลีย์ เขาใหญ่” หรือจะเป็นเมืองแห่งมนต์เสน่ห์อย่าง “หัวหิน” ที่ทางแสนสิริก็ได้พัฒนา หัวหินคอนโด มากมายหลายแห่งเพื่อรับรองทั้งจำนวนนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศที่นิยมเดินทางมายังเมืองต้องมนต์แห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นโครงการ บ้านแสนงาม บ้านแสนสุข บ้านเคียงฟ้า หรือจะเป็น ออทัมน์ หัวหิน โดยทุกโครงการเน้นความเป็นธรรมชาติที่คุณสามารถสัมผัสภายใต้คอนเซปของแสนสิริ ที่เน้นความกลมกลืนกับธรรมชาติ แต่ก็ไม่ลืมในส่วนของความปลอดภัยและสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณจะได้สัมผัสในทุกโครงการของเรา สนใจเป็นครอบครัวเดียวกับเรา เพียงคลิ๊กเข้าไปที่ www.sansiri.com หรือ call center 1685