อั๊คโซ่ โนเบล เพ้นท์ส แถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “ป้ายสีสันกับสีดูลักซ์”

ข่าวทั่วไป Friday August 16, 2013 16:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ เจ เจตตริน ยิ้มรับชอบป้ายสี!!!ข่าวช็อควงการบันเทิงเมื่อเจ้าพ่อเพลงแดนซ์ เจ เจตริน วรรธนะสินเปิดแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน ยอมรับชอบป้ายสี เผยเตรียมซุ่มรวมพลคนป้ายสี ระบาดแล้วทั่วประเทศ บริษัท อั๊คโซ่ โนเบล เพ้นท์ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายสี ผลิตภัณฑ์เคลือบผิว และเคมีภัณฑ์ ภายใต้แบรนด์ สีดูลักซ์ (Dulux) ขอเรียนเชิญท่าน (หรือผู้แทน) เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “ป้ายสีสันกับสีดูลักซ์” และพรีเซ็นเตอร์แคมเปญฯ เจ เจตริน วรรธนะสิน โดยคุณจรุง กาญจนภูมิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อั๊คโซ่ โนเบล เพ้นท์ส (ประเทศไทย) จำกัด จะมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับแคมเปญดังกล่าว และปิดท้ายงานด้วยการพูดคุยกับวุ้นเส้น วิริฒิพา แย้มนาม ที่พร้อมนำทีมคนป้ายสี ร่วมกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคม วันอังคารที่ 20 สิงหาคม 2556 เวลา 14.00-16.00 น. ชั้น 1ห้องบอลรูม โรงแรมหัวช้าง เฮอริเทจ หากมารถไฟฟ้า สามารถลงสถานีราชเทวี หรือสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ รายละเอียดกิจกรรม 14.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียนรับเอกสารข่าว 14.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับนำเข้าสู่การจัดงาน 14.40 น. โชว์เปิดตัว เจ เจตริน วรรธนะสิน พรีเซ็นเตอร์แคมเปญฯ 14.50 น. พูดคุยกับ คุณจรุง กาญจนภูมิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อั๊คโซ่ โนเบล เพ้นท์ส (ประเทศไทย) จำกัด และพรีเซ็นเตอร์ เกี่ยวกับแคมเปญ “ป้ายสีสันกับสีดูลักซ์” 15.15 น. เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ 2 เรื่อง 15.30 น.เปิดตัวแคมเปญเพื่อสังคม “กดLIKE รวมพลคนป้ายสี”ร่วมพูดคุยกับ วุ้นเส้น วิริฒิพา แย้มนามและผู้อำนวยการมูลนิธิกระจกเงา 15.50 น. พิธีมอบสีให้แก่มูลนิธิกระจกเงา 15.55 น. ถ่ายรูปร่วมกัน 16.00 น. พิธีกรกล่าวสรุปงาน