ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จัดงานแถลงข่าวการก่อตั้ง มูลนิธิเกียรติ-เจริญ เอี่ยมพึ่งพร

ข่าวทั่วไป Monday August 19, 2013 09:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น กำหนดการแถลงข่าวการก่อตั้ง มูลนิธิเกียรติ-เจริญ เอี่ยมพึ่งพร วันอังคารที่ 20 สิงหาคม 2556 เวลา 15.00 - 16.15 น. ณ Infinicity Hall ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ 15.00 น. - สื่อมวลชนลงทะเบียน - รับประทานอาหารว่าง และเครื่องดื่ม 15.30 น. - พิธีกรกล่าวต้อนรับ ผู้บริหาร แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน - พิธีกรเชิญชม VTR ความเป็นมาของการก่อตั้งมูลนิธิฯ 15.40 น. - พิธีกรแนะนำผู้ร่วมแถลงข่าวการก่อตั้ง มูลนิธิฯ เพื่อสัมภาษณ์บนเวที 1. คุณอภิรดี เอี่ยมพึ่งพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด 2. คุณวิสูตร พูลวรลักษณ์ ประธานสมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ 3. คุณฤทัยวรรณ วงศ์สิรสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโครงการ กล่าวถึงวัตถุประสงค์การก่อตั้งมูลนิธินี้ - เพื่อเป็นการรำลึกถึงคุณเกียรติ เอี่ยมพึ่งพร และครบรอบ 1 ปี ในการจากไปของ คุณเจริญ เอี่ยมพึ่งพร - เพื่อเป็นการสานต่อเจตนารมณ์ในการสนับสนุนเกื้อกูลวงการภาพยนตร์ - ค้นหา และฝึกฝนคนเขียนบทภาพยนตร์รุ่นใหม่ เพื่อก้าวสู่คนเขียนบทมืออาชีพ 16.10 น. - พิธีกรเชิญผู้ร่วมแถลงข่าวทุกท่านถ่ายภาพร่วมกัน 16.15 น. - จบงานแถลงข่าว